Ghé thăm sa mạc nóng rực lửa trong game slot Willy’s Hot Chillies

(JBO Vietnam) Game slot Willy’s Hot Chillies từ NetEnt đưa bạn vào sa mạc Mexico, nơi có những loài xương rồng và ngọn núi cát bao quanh bạn. Bên dưới ánh nắng chói chang là lưới 5 cuộn, 3 hàng tiêu chuẩn phù hợp với bất kỳ kiểu người chơi nào.

Giới thiệu game slot Willy’s Hot Chillies

Trò chơi cung cấp 20 dòng thanh toán truyền thống để giúp bạn quay ra các giải thưởng với tiềm năng đạt tới gấp 3000 lần tiền cược của bạn. Hãy yên tâm rằng sẽ có rất nhiều tiền thưởng bất ngờ giúp bạn trên đường đi. Các tính năng như Wild xếp chồng lên nhau, số nhân, vòng quay miễn phí và trò chơi Phần thưởng Hot Wheel có thể hỗ trợ bạn tăng phần thưởng của mình. Chủ đề đầy màu sắc là một trong những điểm thu hút chính của Willy’s Hot Chillies. Những ngọn núi hùng vĩ và bầu trời xanh lấp đầy phông nền. Sombreros, xương rồng và ớt trang trí vùng ngoại ô của lưới 5 cuộn, 3 hàng. Trò chơi có 20 dòng tiền cung cấp cho bạn 20 cách khác nhau để giành được số tiền lên đến 3000 lần tiền cược của bạn, giống như nhiều trò chơi ăn tiền thật hàng đầu khác. Phiên bản di động của trò chơi cho phép bạn chơi trên mọi thiết bị di động như thiết bị Android hoặc iOS. Các điều khiển bên dưới lưới bao gồm các tùy chọn khác nhau như bảng thanh toán, tùy chọn đặt cược và điều khiển tự động phát. Bạn có thể đặt cược từ tối thiểu 0,20 xu trong khi mức cược tối đa là 400 xu cho mỗi lần quay. Chỉ cần nhấn nút điều khiển “Spin” ở giữa để xem các cuộn bắt đầu quay.

Tính năng game slot Willy’s Hot Chillies

Những quả ớt nóng hổi là biểu tượng Wild có thể trở thành biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau cũng như giúp bạn tăng cấp số nhân cùng một lúc. Các hệ số Wild có thể nhân đôi phần thưởng của bạn và có khả năng tăng chúng lên đến 5 lần. Các biểu tượng sôi động và vui nhộn bao gồm rương kho báu, bánh pinatas, ớt và đồ trang sức. Trò chơi chạy trên lối chơi tiêu chuẩn vì nó cung cấp các khoản thanh toán cho các đường chiến thắng chạy theo chiều ngang của màn hình. Người chơi tại các trang web trực tuyến hàng đầu sẽ cần có sự kết hợp của 3 biểu tượng phù hợp trở lên để nhận phần thưởng. Nếu bạn tiếp đất các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau và Scatter trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt trò chơi Phần thưởng Hot Wheel. Các vùng Wild xếp chồng lên nhau có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng trong khi Scatter sẽ cần phải hạ cánh trên cuộn 1. Trò chơi thưởng mini thú vị này có thể cung cấp cho bạn nhiều giải thưởng như số nhân lớn gấp 30 lần hoặc vòng quay miễn phí.

Trò chơi cơ bản có nhiều phần thưởng có giá trị. Các khoản thanh toán thấp hơn bắt đầu với các biểu tượng thẻ chơi đầy màu sắc trông giống như những viên ngọc quý. Willy’s Hot Chillies của NetEnt là một game slot có độ biến động trung bình với RTP trung bình là 96%. Các khoản thanh toán có thể lên đến 3000 lần tiền cược ban đầu của bạn. Bố cục và thiết kế tiêu chuẩn cho phép trò chơi thu hút mọi trình độ của người chơi. Các biểu tượng sống động và nhiều màu kết hợp với chủ đề lễ hội Mexico mang đến cho trò chơi một hình ảnh trực quan tuyệt đẹp.