Ghé thăm rạp xiếc đặc biệt trong game slot 3 Clown Monty

(JBO Vietnam) Play’n GO thực sự giỏi trong việc liên tục cung cấp các máy đánh bạc trực tuyến mới và một trong những chủ đề ưa thích của họ là rạp xiếc. Lần này chúng ta sẽ tham gia vào game slot 3 Clown Monty và ghé thăm rạp xiếc của ba anh em Schmucky, Bumbo và Whatda.

Giới thiệu game slot 3 Clown Monty

live streaming online

3 Clown Monty từ Play’n GO có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 100. Theo mặc định, RTP là 96,23%, nhưng giống như hầu hết các trò chơi từ Play’n GO, RTP này có thể thay đổi với các nhà cung cấp trò chơi khác nhau.

Trong trò chơi hấp dẫn này, bạn có độ biến động cao và có cơ hội giành chiến thắng thực sự lớn. Cụ thể, bạn có thể quản lý để giành chiến thắng lên đến 20000X tiền cược.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại trên các cuộn liền kề bắt đầu từ ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm bích, kim cương và trái tim.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một chiếc bánh kem và một chiếc xe. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là ba chú hề Schmucky, Bumbo và Whatda. Trong đó chú hề đỏ là người trả nhiều tiền nhất và nếu bạn nhận được 5 trong số này, họ sẽ mang lại mức cược gấp 50 lần đáng kinh ngạc.

Biểu tượng Wild của trò chơi trả nhiều tiền như chú hề đỏ và còn thực hiện chức năng thay thế các biểu tượng khác. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm 3 chú hề, trong đó 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng này sẽ kích hoạt tính năng Tears of a Clown.

Tính năng game slot 3 Clown Monty

Trong suốt chơi game slot 3 Clown Monty, bạn có thể thắng số tiền cược lên đến 20000X. Điều này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của các tính năng Wild Multiplier, Dealer Choice và Tears of a Clown.

Tính năng Wild Multiplier: Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là biểu tượng Scatter.

Phía trên cuộn là Bite-E và anh ta có thể thêm ngẫu nhiên các hệ số nhân khác nhau cho các biểu tượng Wild. Hệ số này có thể là 2X, 3X, 4X, 5X, 10X hoặc 25X. Nếu bạn giành được chiến thắng với nhiều số nhân Wild, thì các hệ số khác nhau của nó sẽ được nhân với nhau để mang lại chiến thắng lớn hơn.

Dealer’s Choice: Khi bạn đạt được 2 biểu tượng Scatter, tính năng Dealer’s Choice sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn có thể nhận được ngẫu nhiên từ 2 đến 6 Wild trên các cuộn, những biểu tượng Wild này có thể đi kèm hệ số nhân

Tears of a Clown: Nếu bạn đạt được từ 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Tears of a Clown sẽ được kích hoạt, bạn có cơ hội tham gia vào số lượng lớn vòng quay miễn phí khác nhau tùy thuộc vào số lượng Scatter mà bạn đã đạt được. Cụ thể:

3 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 5, 7 hoặc 9 vòng quay miễn phí

4 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 7, 9 hoặc 10 vòng quay miễn phí

5 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 9, 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí

euro 2020 2021 live streaming