Ghé thăm quán cafe anime trong game slot Magic Maid Cafe

(JBO Vietnam) Trò chơi trực tuyến Magic Maid Cafe từ NetEnt cung cấp khung cảnh ngọt ngào và ngon miệng bên trong một quán cà phê anime hư cấu. Mục đích của bạn là kết hợp các biểu tượng như bánh ngọt, bánh quy và kem trên 20 dòng cố định để nhận được giải thưởng của trò chơi.

Giới thiệu game slot Magic Maid Cafe

Trong game slot Magic Maid Cafe, các hình minh họa và ký tự biểu tượng được thực hiện với độ chính xác và tinh tế cao. Âm thanh nền đưa bạn vào giữa cuộc trò chuyện tại quán cà phê bận rộn ngay lúc cao điểm của buổi sáng. Trò chơi có độ biến động cao với RTP là 95,97% sẽ khiến người chơi mới và người có kinh nghiệm say mê trong khi chơi bằng tiền thật hoặc chơi thử phiên bản demo của trò chơi. Cho dù bạn đang chơi bằng tiền thật hay chỉ ở chế độ demo, bạn đều muốn kiểm tra các chi tiết hiển thị trong cả nền và trong các biểu tượng trò chơi. Một tách expresso được sử dụng làm nút phát và chỉ có đủ các biểu tượng cảm xúc mèo để tạo nên chủ đề anime.

Máy đánh bạc trực tuyến Magic Maid Cafe từ NetEnt cung cấp 5 cuộn và 20 dòng thanh toán. Bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên cùng một dòng trả tiền. Bạn có thể đặt cược từ 0,20 đến 50 mỗi lần quay mỗi đồng xu, tối đa 20 đồng. Thực đơn của trò chơi này có nhiều đồ ngọt được cung cấp bởi cô phục vụ ngọt ngào nhất trên internet. Trong số các món ngọt được sử dụng cho các biểu tượng có giá trị thấp tại Magic Maid Café: bánh quy, sữa trứng, bánh sô cô la và kem. Có ba nữ tiếp viên không tên. Mỗi người mang lại những giải đặc biệt cao hơn. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng cảm xúc mèo “i” ở góc dưới bên trái của dòng chơi, bạn có thể nhận được tất cả thông tin cần thiết về hệ số nhân Avalanche được sử dụng sau chiến thắng đầu tiên của bạn và các khoản thanh toán cho tất cả biểu tượng của trò chơi. Magic Maid Cafe được xây dựng bằng HTML5 và hoàn toàn di động. Trò chơi này có thể dễ dàng chơi trên mọi thiết bị Android hoặc iOS và bạn vẫn có thể sử dụng nhiều tính năng của nó. Chất lượng của hình ảnh và hoạt ảnh được duy trì trên tất cả các nền tảng.

Tính năng game slot Magic Maid Cafe

Máy đánh bạc trực tuyến Magic Maid Cafe từ NetEnt cung cấp cho bạn hai phần thưởng chính mang đến cho người chơi tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi cơ hội giành được giải đặc biệt lớn. Tính năng tuyệt vời nhất của trò chơi này là hệ số Avalanche của nó sẽ xếp tầng các món ăn ngon và tiền thưởng vào đĩa của bạn. Các chiến thắng liên tiếp có thể cộng dồn nhanh chóng, trong khi hệ số nhân sẽ mở rộng mỗi khi giành được giải thưởng trong chế độ này, lên đến 5 lần trong trò chơi cơ bản và 15 lần trong chế độ quay tự do. Bạn cần biểu tượng trái tim trong cuộn 1, 2 và 3 để kích hoạt chế độ quay tự do. Bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng tương tự để cung cấp cho bạn tổng số 20 vòng quay miễn phí. Magic Maid Cafe cung cấp cho người chơi tại các trang web trực tuyến tốt nhất RTP lên đến 95,97%. Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình đến cao có giải thưởng cao nhất trị giá gấp 2300 lần tiền cược của bạn. Trò chơi này sẽ thu hút cả người chơi có kinh nghiệm và người mới chơi và đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc.