Ghé thăm nóc nhà của thế giới trong game slot Himalayas Roof of the World

(JBO Vietnam) Điều hấp dẫn về máy đánh bạc Himalayas Roof of the World từ Barcrest là ngoài thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị di động, nó còn có một loạt các tính năng bổ sung chắc chắn giúp ích cho bạn giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot Himalayas Roof of the World

live streaming online

Các vòng quay miễn phí, mở rộng vùng Wild và tuyết lở hoán đổi biểu tượng đều được cung cấp cho bạn trong trò chơi cơ bản nhưng bạn cũng có thể trả tiền để xóa các biểu tượng khỏi màn hình và tận hưởng các cuộn đầy Wild.

Đừng để chiều cao của Himalayas Roof of the World đánh lừa bạn nghĩ rằng trò chơi này phức tạp, bởi vì nó thực sự không phải vậy. Nếu bạn muốn chơi theo cách thông thường, chỉ cần sử dụng điều khiển đặt cược để chọn kích thước tiền cược của bạn và đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong khoảng từ 0,10 tín dụng đến 100 tín dụng mỗi lần quay.

Đặt cược ít hơn 2 tín dụng sẽ giúp bạn nhận được RTP thấp nhất là 94% trong khi đặt cược vượt quá giới hạn đó sẽ tăng RTP lên 96%. Bạn cũng có tùy chọn để chơi các trò chơi Big Bet và mua 5 vòng quay đặc biệt với 20-50 tín dụng, trong đó bạn sẽ nhận được tiền thưởng nâng cao và 97,75% RTP.

Điều khác biệt ở trò chơi này so với các trò chơi hàng đầu khác là nó cung cấp cho bạn hai loại giải thưởng khi chơi bằng tiền thật: một cho trò chơi tiêu chuẩn và một cho các trò chơi phụ Big Bet.

Nếu bạn muốn xem tất cả các khoản thanh toán có sẵn cho mình, bạn chỉ cần nhấn “?” để mở bảng thanh toán. Các biểu tượng tiêu chuẩn được chia thành hai nhóm, một nhóm có biểu tượng thẻ trả các giải thưởng nhỏ hơn từ 10-100 xu cho mỗi dãy, và nhóm còn lại có biểu tượng hình ảnh trả 10-500 xu.

Đương nhiên, trò chơi Big Bet mang lại cho bạn phần thưởng tốt hơn, cung cấp gấp đôi giải thưởng bắt đầu từ 20 xu và lên đến tối đa 1.000 đồng. Đối với người chơi di động, Barcrest có phiên bản nhỏ gọn của máy đánh bạc Himalayas Roof of the World có thể chơi trên hầu hết các thiết bị di động iOS và Android.

Trò chơi dành cho thiết bị di động cũng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn và nó cũng có tính năng và điều khiển AutoPlay cho phép bạn tự động hóa các vòng quay của mình.

Tính năng game slot Himalayas Roof of the World

Himalayas Roof of the World của Barcrest trả thưởng khi bạn thu thập liên tiếp ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên một hoặc nhiều dòng thanh toán. Để giúp bạn nhận được nhiều giải thưởng hơn trong khi chơi bằng tiền thật, trò chơi có một biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ biểu tượng Scatter để hoàn thành các chuỗi phù hợp của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được trợ giúp từ tính năng tuyết lở, tính năng này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào để bao phủ các cuộn phim của bạn trong tuyết và tạo tối đa 50 biểu tượng Wild trên màn hình của bạn.

Một tính năng đặc biệt khác là phần thưởng vòng quay miễn phí, có thể được kích hoạt bằng cách thu thập một số biểu tượng Scatter. Thu thập ba hoặc nhiều Scatter trong một vòng duy nhất và bạn có thể giành cho mình phần thưởng là 8-20 vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming