Ghé thăm lễ hội tưởng niệm vào dịp lễ Halloween trong game slot Day of the Dead

(JBO Vietnam) Với chủ đề xoay quanh sự kiện nổi tiếng của Mexico diễn ra vào dịp lễ Halloween, Day of the Dead là một máy đánh bạc rực rỡ, đầy màu sắc của IGT. Nó trở thành một thành công lớn, một phần do các tính năng thiết kế ấn tượng, một phần do bố cục cuộn phim sáng tạo và việc áp dụng định dạng MultiWays Xtra, có thể dẫn đến một số chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Day of the Dead

Day of the Dead là một máy đánh bạc được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn có thể thưởng thức tại một trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu thông qua các thiết bị PC, Android và iOS. Có 720 cách để giành chiến thắng, đây là một tính năng thông thường nhưng những đổi mới không dừng lại ở đó, vì bạn cũng nhận được các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau và một vòng quay miễn phí thú vị, nơi bạn có thể dễ dàng đạt được nhiều trò chơi thưởng hơn . Tham gia chơi bằng tiền thật và tiền thắng cược có thể lên đến 250.000,00.

Bất chấp cái tên nghe có vẻ ghê rợn, IGT đã tạo cho chiếc máy đánh bạc này một phong cách truyện tranh, nơi những bộ xương cười toe toét có giá trị cao đang nhảy múa xung quanh, thử những món ăn nhẹ ngon lành. Bạn thu thập bội số giá trị của đồng xu khi các biểu tượng phù hợp tiếp đất qua ít nhất ba cuộn từ bên trái hoặc bên phải. Định dạng MultiWays Xtra có nghĩa là bạn chỉ cần biểu tượng trên các cuộn liền kề và cùng một biểu tượng ở một số vị trí trên bất kỳ cuộn nào sẽ nhân phần thưởng. Đó là một tính năng tuyệt vời đã được chứng minh là rất phổ biến trên một số trò chơi đánh bạc IGT. Thoạt đầu hơi phức tạp, nhưng khi bạn đã giành được một vài chiến thắng, bạn sẽ thấy rằng đó là một khái niệm rất dễ dàng.

Tính năng game slot Day of the Dead

Day of the Dead cung cấp cho bạn 720 cách khác nhau để đạt được sự kết hợp chiến thắng. Bởi vì các biểu tượng như vòng hoa, bát trái cây, chậu ớt và đồ uống ấm mang lại các giải thưởng nhỏ hơn, nên bạn có khả năng nhìn thấy chúng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, hãy chú ý đến hai bộ xương nhảy múa và ban nhạc Mariachi undead, vì những bộ xương này mang lại giải thưởng lớn hơn nhiều. Logo trò chơi là biểu tượng có giá trị nhất, nhưng không nhất thiết phải hữu ích nhất. Vinh dự đó thuộc về biểu tượng Wild, đó là hình ảnh hơi rùng rợn của ba chiếc quan tài nhiều màu sắc. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên ba cuộn ở giữa, nhưng sẽ hoạt động như tất cả biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter và tiền thưởng.

Biểu tượng Scatter là một mặt nạ đầy màu sắc và bất cứ khi nào biểu tượng này xuất hiện ở 3, 4 hoặc 5 vị trí cùng một lúc, bạn thắng gấp 2, 10 hoặc 50 lần tổng số tiền đặt cược. Biểu tượng tiền thưởng là một đầu lâu đang cười và bạn cũng có thể cười khi nó tung ra 8 vòng quay miễn phí.

Ngoài số tiền đặt cược tối đa tương đối thấp, máy đánh bạc Day of the Dead có khá nhiều thứ bạn muốn từ một trò chơi. Nó có vẻ ngoài và âm thanh tuyệt vời, có tiềm năng trả một số giải thưởng ấn tượng và giống như tất cả các trò chơi IGT, Day of the Dead hoàn toàn công bằng với tỷ lệ lợi nhuận cho người chơi cao.