Ghé thăm khách sạn của Yeti trong game slot Hotel Yeti-Way

(JBO Vietnam) Hotel Yeti-Way đưa người chơi đến thăm một hòn đảo thiên đường, nơi Yeti đã xây dựng một khách sạn và tổ chức một số lượng lớn các hoạt động thú vị mà du khách có thể tham gia. Những du khách may mắn có thể cũng tham gia vào một chiến thắng lớn lên đến 30000X.

Giới thiệu game slot Hotel Yeti-Way

live streaming online

Người Yeti có nguồn gốc từ văn hóa dân gian Himalaya, sinh vật vĩ đại này được cho là sống trên núi tuyết. Loài sinh vật này được cho là rất lớn, giống vượn người và nhiều người được cho là đã nhìn thấy chúng nhưng bằng chứng duy nhất được tìm thấy là những dấu chân lớn.

Hotel Yeti-Way từ Play’n GO có 6 cuộn và 4 hàng có thể tăng lên. Sự gia tăng số hàng này dẫn đến 4096 cách giành chiến thắng có thể lên đến 262144 cách giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100.

Giống như hầu hết các trò chơi từ Play’n GO, RTP có thể khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ kiểm tra những gì áp dụng với nhà điều hành trò chơi của bạn trước khi bạn bắt đầu chơi với họ .

Theo mặc định, RTP là 96,18% và có độ biến động cao. Trên hòn đảo thiên đường do Yeti tạo ra này, bạn có thể thắng tiền cược lên tới 30000X. Yeti này đã lên kế hoạch cho hầu hết mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất và trò chơi được xây dựng với nhiều hoạt động và tính năng tuyệt vời.

Trò chơi có chủ đề kỳ nghỉ, nơi chúng ta có thể theo chân Yeti và phiêu lưu trên hòn đảo thiên đường của anh ấy. Trò chơi này được tạo ra để chơi trên tất cả điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là kem chống nắng, mũ rơm, kính, dép tông và cá mập. Biểu tượng Wild của trò chơi là chính Yeti. Biểu tượng hiển thị bản đồ là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Hotel Yeti-Way

Biểu tượng Yeti Wild này có thể hạ cánh với bốn trang phục kỳ nghỉ khác nhau và có thể dẫn đến các tính năng khác nhau được kích hoạt ngẫu nhiên. Một biểu tượng trong số đó chỉ là Wild bình thường, trong khi ba biểu tượng còn lại là Scuba Diving Yeti, Surfing Yeti và Bungee Jumping Yeti.

Scuba Diving Yeti sẽ kích hoạt 1 lần hồi sinh và bằng cách hạ cánh thêm biểu tượng này, bạn sẽ nhận được một lần hồi sinh khác. Tổng cộng bạn có thể nhận được tối đa 24 lần hồi sinh. Surfing Yeti sẽ thêm ngẫu nhiên từ 2 đến 8 biểu tượng Wild vào các cuộn. Bungee Jumping Yeti sẽ tạo ra 1 đến 4 cuộn Wild.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4, 5 hay 6 biểu tượng Scatter sẽ dẫn đến việc bạn nhận được 8, 12, 16 và 20 vòng quay miễn phí tương ứng.

Đây là một game slot mà cả trò chơi Cơ bản và trò chơi Tiền thưởng đều rất thú vị, nơi các tính năng có sẵn có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng các biểu tượng Wild đặc biệt.

euro 2020 2021 live streaming