Ghé thăm khách sạn của giới thượng lưu trong game slot Cash Pig

(JBO Vietnam) Khách sạn Paris Las Vegas và ánh sáng lấp lánh của Tháp Eiffel tạo khung cảnh cho lưới biểu tượng 5×3. Những cuộn màu đỏ phong phú chứa các biểu tượng thẻ hiệu ứng bạc, một chiếc Ferrari, máy bay phản lực, đồng hồ hàng hiệu và những món đồ đắt tiền khác mà hầu hết chúng ta chỉ có thể mơ ước sẽ xuất hiện trong game slot Cash Pig.

Giới thiệu game slot Cash Pig

live streaming online

Những chiếc ly sâm panh kích hoạt một vòng quay miễn phí đặc biệt, trong đó những biểu tượng trả tiền thấp hơn sẽ dần biến mất và những chiếc có giá trị cao hơn có thể tăng gấp đôi giá trị.

Tìm kiếm tiền vàng trên cuộn của máy đánh bạc Cash Pig. Mỗi giải thưởng đều có giá trị và chúng đều có thể là của bạn nếu con heo đất vàng hạ cánh cùng một lúc. Giải thưởng có thể lên đến 8.000 lần tiền cược của bạn và với số tiền cược tối đa, bạn có thể kiếm được 432.000,00 tiền mặt.

Các điều khiển không phức tạp sẽ phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn có thể nhấp vào tab Cộng hoặc Trừ ở bên cạnh Mức cược hoặc chọn nút đống tiền để chọn tiền cược từ 0,30 đến 54,00 mỗi lần quay.

Chế độ tự động phát sẽ quay các cuộn bao lâu tùy thích và bạn có thể xem lại lịch sử trò chơi của mình bằng một cú nhấp chuột vào biểu tượng đồng hồ. Nó hoạt động theo cùng một cách trên các nền tảng máy tính để bàn và di động tại các trang web hàng đầu, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ khi chơi trên các thiết bị khác nhau.

Hãy chắc chắn nhìn vào bảng trả thưởng, vì bảng này liệt kê số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng khi bạn nhìn thấy ít nhất 3 cùng loại trên một dòng từ bên trái. Nó được tiếp cận thông qua một lần nhấp vào nút “i”.

Tính năng game slot Cash Pig

Một biểu tượng Wild kim cương hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành chiến thắng nếu cần. 3 biểu tượng ly Champagne bất kỳ sẽ đưa bạn đến một vòng quay thưởng vòng quay miễn phí, nơi bạn nhận được 12 vòng quay ban đầu.

Thêm ly Champagne trong bất kỳ vòng quay miễn phí nào sẽ thêm tổng cộng 6 trò chơi. Trong tính năng này, bất kỳ biểu tượng thẻ nào có giá trị thấp hơn khi thắng sẽ loại bỏ biểu tượng đó trong phần còn lại của vòng.

Nó làm cho việc xếp hàng các biểu tượng có giá trị cao để giành chiến thắng lớn trở nên dễ dàng hơn. Các biểu tượng hình ảnh chuyển thành phiên bản vàng bất cứ khi nào chúng tạo ra chiến thắng và chúng tăng gấp đôi giá trị cho các trò chơi miễn phí còn lại.

Vào cuối vòng quay miễn phí, các tính năng này có thể dễ dàng dẫn đến nhiều chiến thắng có giá trị cao. Tiền xu có thể xuất hiện trong bất kỳ vòng quay nào của trò chơi cơ bản.

Những giải thưởng này mang giá trị giải thưởng từ 2 lần đến 500 lần tiền đặt cược và nếu con heo đất vàng rơi vào trục quay bên phải trong cùng một vòng quay, tất cả các số nhân tiền xu có thể nhìn thấy sẽ được thanh toán.

Bạn có thể thắng tới 8.000 lần số tiền đặt cược của mình trong một lần quay và nếu bạn chơi với 60.00, số tiền đó sẽ lên đến 432.000.00. Chắc chắn là đủ đối với Ferrari, nhưng có thể máy bay phản lực của riêng bạn vẫn nằm ngoài tầm với.

Tỷ lệ hoàn vốn trung bình cho người chơi của trò chơi trực tuyến Cash Pig là 95,11%, hơi thấp đối với một trò chơi có độ biến động cao như thế này.

euro 2020 2021 live streaming