Ghé thăm đảo yêu tinh trong game slot Goblin’s Land

(JBO Vietnam) Có sẵn cho máy tính và điện thoại thông minh, Goblin’s Land đến từ Fugaso có thể mang lại giải thưởng lớn cho dù bạn ở đâu. Nhưng điều hấp dẫn hơn định dạng thân thiện với thiết bị di động của nó là danh sách các tính năng bổ sung: hệ số thanh toán, vòng quay miễn phí sẽ giúp người chơi nhận được giải thưởng dễ dàng.

Giới thiệu game slot Goblin’s Land

Với 5 giải thưởng có giá trị lên tới 10.000 xu bằng tiền mặt thật, Goblin’s Land sẽ thưởng cho bạn rất nhiều. Ngay cả những người chơi thiếu kinh nghiệm tại các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất cũng sẽ thấy trò chơi này khá dễ dàng.

Với các nút điều khiển lớn ở bên trái và bên phải, bạn có thể chọn kích thước của đồng tiền của mình và chọn số tiền trên mỗi dòng để đặt cược. Đặt cược tối thiểu là 0,15 tín dụng hoặc 0,01 tín dụng cho mỗi đồng xu và đặt cược tối đa cho mỗi vòng là con số khổng lồ 150 tín dụng.

Sau khi bạn chọn xu xong, hãy nhấn nút quay lớn ở giữa để bắt đầu. Tổng cộng có 13 biểu tượng khác nhau có thể trả thưởng trong Goblin’s Land, tất cả các khoản thanh toán của họ đều là số nhân với giá trị đồng xu mà bạn đang chơi và số tiền trên mỗi dòng.

Bạn có 15 dòng thanh toán cố định và bạn có thể nhấn các số nhỏ ở các cạnh của cuộn dây để xem chúng. Đối với một đồng xu trên mỗi dòng, bạn có thể giành được các khoản thanh toán từ 2 đến 10.000 đồng tiền, tùy thuộc vào biểu tượng.

Tuy nhiên, chơi với 10 xu trên mỗi dòng và bạn có thể nhận được giải thưởng cao hơn gấp 10 lần. Ngoài ra, trò chơi này còn có tính năng đánh bạc có thể nhân đôi bất kỳ giải thưởng nào bạn thu thập được, đây là điều bạn không nhận được ở hầu hết các trò chơi đánh bạc trực tuyến.

Bạn có thể chơi Goblin’s Land trên thiết bị Android hoặc iOS, dù là điện thoại, máy tính xách tay hay máy tính để bàn. Để chơi trên điện thoại của bạn, hãy sử dụng chế độ ngang.

Kiểm soát phiên của bạn bằng các nút quay lớn và AutoPlay. Để thay đổi đặt cược của bạn, hãy truy cập menu đặc biệt ở phần dưới cùng bên phải của màn hình.

Tính năng game slot Goblin’s Land

Giải thưởng được trao khi bạn thu thập hai hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên một dòng trả tiền, bắt đầu bằng trục quay ngoài cùng bên trái. Hãy chú ý đến các biểu tượng Wild vì chúng trả năm giải thưởng tiền thật lớn nhất.

Biểu tượng Wild cũng có thể thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ Scatter. Một cách khác để nhân đôi số tiền của bạn là chức năng đánh bạc, xuất hiện sau khi một khoản thanh toán được kích hoạt.

Tính năng tiền thưởng này sẽ cho phép bạn chọn một thẻ cao hơn của nhà cái để nhân đôi số tiền của bạn hoặc mất nó nếu bạn có thẻ thấp hơn. Bạn có thể đánh bạc trên toàn bộ khoản thanh toán của mình.

Nhưng vì đây là một trò chơi phụ đầy rủi ro, sẽ tốt hơn khi hy vọng vào phần thưởng vòng quay miễn phí, có thể được kích hoạt bởi ba biểu tượng Scatter trên màn hình của bạn, bất kể vị trí của chúng.

Phần thưởng của máy đánh bạc bằng tiền thật luôn là 15 vòng quay miễn phí nhưng điều thay đổi là hệ số thanh toán được áp dụng cho tiền thắng vòng quay miễn phí của bạn, có thể dao động từ 3x đến 9x.