Ghé thăm cung điện của nữ hoàng Ai Cập trong game slot Cleo’s Wish

(JBO Vietnam) Một trong những máy đánh bạc phổ biến nhất của NextGen, máy đánh bạc Cleo’s Wish được phát hành vào năm 2017 và đã nhận được khá nhiều sự yêu thích của người chơi kể từ đó.

Giới thiệu game slot Cleo’s Wish

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Nữ hoàng Cleopatra và những kho báu của Ai Cập cổ đại, máy đánh bạc có phương sai trung bình / cao này cung cấp cho bạn màn hình 5×3 chứa đầy đủ các loại đồ tạo tác quý giá mà bạn có thể thu thập trên tối đa 25 dòng để giành giải thưởng tiền thật.

Với RTP là 95,12% và số tiền thắng tối đa là 200.000 xu mỗi vòng, Cleo’s Wish là một trò chơi cung cấp cho bạn nhiều khoản thanh toán hấp dẫn mà bạn có thể thu thập trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

Ngay cả khi bạn chưa từng chơi máy đánh bạc trước đây, thì trò chơi Cleo’s Wish vẫn sẽ dễ chơi. Chỉ có một điều khiển đặt cược được kết hợp vào trò chơi và nó điều chỉnh kích thước của đồng tiền của bạn (đặt cược trên mỗi dòng).

Tuy nhiên, vì Cleo’s Wish tính phí đặt cược cố định là 30 xu cho 25 dòng thanh toán của nó, tiền đặt cược của bạn sẽ cao hơn bình thường một chút. Với kích thước tiền xu tối thiểu, bạn có thể chơi với 0,30 tín dụng mỗi lần quay, trong khi đặt cược tối đa được giới hạn ở 30 tín dụng mỗi vòng, tức là 1 tín dụng cho mỗi đồng xu.

Trước khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật, hãy nhớ nhấn vào nút menu ở phía dưới bên trái của bạn và xem bảng thanh toán.

Bên trong bảng, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tiền thưởng được giải thích chi tiết cũng như giải thưởng của trò chơi, sẽ được hiển thị cho bạn bằng tiền xu.

Như bạn có thể mong đợi, các biểu tượng thẻ trả lợi nhuận nhỏ nhất, mang lại cho bạn từ 5 đến 100 xu cho mỗi chuỗi bạn thu thập. Các khoản thanh toán tốt hơn được cung cấp bởi các đồ tạo tác và biểu tượng tiền thưởng, có thể trả tương ứng lên đến 300 và 500 xu.

Và nếu bạn tham gia phần thưởng Eternal Riches, bạn cũng sẽ có thể giành được hệ số nhân có thể tăng lợi nhuận của bạn lên tới 20 lần.

Đối với người chơi trên thiết bị di động, NextGen cung cấp một phiên bản nhỏ hơn của trò chơi có các tính năng điều khiển khác nhau để chơi dễ dàng hơn khi di chuyển.

Tính năng game slot Cleo’s Wish

Nếu bạn muốn giành được một số kho báu của Cleopatra, bạn sẽ cần phải thu thập một số chuỗi phù hợp. Cleo’s Wish trả thưởng bất cứ lúc nào có ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau xuất hiện trên một dòng trả tiền, liên tiếp và bắt đầu bằng cuộn ngoài cùng bên trái.

Ngoại lệ duy nhất là các biểu tượng Wild Cleopatra, có thể trả ngay cả khi chiến thắng hai biểu tượng của một loại.

Các biểu tượng tiền thưởng này trao giải thưởng đặc biệt lên đến 500 xu và chúng cũng có thể thay thế cho tất cả trừ các biểu tượng Scatter để giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn.

Các biểu tượng Wild  cũng là một phần của tiền thưởng trò chơi cơ bản ngẫu nhiên. Phần thưởng đầu tiên có thể tạo ra tối đa 5 cuộn Wild  được (bắt đầu với cuộn ngoài cùng bên trái) đảm bảo rằng ít nhất một biểu tượng Wild  sẽ xuất hiện trên chúng trong một vòng quay.

Mặt khác, phần thưởng thứ hai có thể thêm ngẫu nhiên các biểu tượng Wild  vào bất kỳ vị trí nào trên guồng quay. Và phần thưởng thứ ba và phần thưởng cuối cùng có thể chuyển đổi tất cả các biểu tượng hình ảnh cơ bản (ankh, vòng tay, con bọ hung) thành cùng một biểu tượng để giúp bạn kích hoạt một số trong bốn giải thưởng cao nhất.

Một tính năng đặc biệt khác mà máy đánh bạc Cleo’s Wish cung cấp cho người chơi là trò chơi quay thưởng miễn phí. Nhận ba trong số các biểu tượng Scatter và trò chơi sẽ trả cho bạn phần thưởng gấp 125 lần tiền cược của bạn (3.125 xu) đồng thời cấp cho bạn một trong hai tính năng tiền thưởng vòng quay miễn phí.