Ghé thăm cửa hàng bán đồ Giáng sinh trong game slot Take Santa’s Shop

 (JBO Vietnam) Hình ảnh cây thông phủ đầy tuyết và một xưởng trang trí đi kèm với giai điệu Giáng Sinh làm tăng thêm niềm vui khi chơi game slot Take Santa’s Shop trên máy tính để bàn, điện thoại di động Android, iOS hoặc Windows.

Giới thiệu game slot Take Santa’s Shop

Các cuộn chứa đầy các biểu tượng thẻ chơi kiểu vòng hoa, chuông vàng và kẹo sọc. Quả cầu tuyết và chú ngựa bập bênh trả thưởng cao nhất khi chúng vượt qua bất kỳ đường nào trong số 75 đường, và giống như phần còn lại của trò chơi, chúng là những biểu tượng có độ chi tiết cao, với hiệu ứng 3D.

Những món trang sức màu đỏ trên cuộn và ở bên cạnh là chìa khóa cho sự bùng nổ của Wild  trong mỗi lần quay thứ mười và số lượng trang sức sẽ tăng lên theo mỗi lần xuất hiện của Holiday Robber.

Nhân vật hoạt hình có vẻ ngoài cứng rắn này đội một chiếc mũ ông già Noel và những chiếc đèn đầy màu sắc được đeo quanh cổ. Thậm chí nhiều Wild  hơn có thể xuất hiện trong một vòng quay thưởng quay miễn phí.

Phạm vi đặt cược từ 0,20 đến 20,00 mỗi lần quay làm cho trò chơi này phù hợp hơn với những người chơi đặt cược từ thấp đến trung bình. Ngoài ra còn có hệ số chiến thắng tối đa tương đối thấp là 359 lần số tiền đặt cược của bạn, vì vậy đây không phải là một trò chơi sẽ làm cho bất kỳ ai trở nên giàu có.

Tuy nhiên, bạn có thể mua các trò chơi miễn phí với mức đặt cược 27x, 50x hoặc 95x. Thật dễ dàng để thiết lập và chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu và bạn chọn mức đặt cược của mình bằng cách nhấp vào thanh cuộn ngay bên dưới cuộn.

Nút hiển thị mũi tên trong vòng tròn sẽ kích hoạt chế độ Tự động phát và 3 dòng nhỏ trên bảng điều khiển mở ra các cài đặt như tốc độ Turbo hoặc hiệu ứng âm thanh. Để xem bạn giành được bao nhiêu tiền từ mỗi biểu tượng, hãy nhấn vào tab ‘I’ ở bên trái của các điều khiển.

Điều này sẽ đưa bạn đến một bảng thanh toán liệt kê tất cả các chiến thắng tiềm năng ở cược hiện tại của bạn. Các biểu tượng thẻ chơi có giá trị tiền cược lên tới 0,3 lần khi lấp đầy toàn bộ đường trả tiền, với quả cầu tuyết trả gấp 3 lần tiền đặt cược khi 5 tiếp đất trên một đường thẳng.

Tính năng game slot Take Santa’s Shop

Một món trang sức màu đỏ đại diện nút quay sẽ đếm ngược từ 10 đến 0. Trong quá trình đếm ngược, bất kỳ biểu tượng Holiday Robber nào sẽ biến thành những quả bom trang trí giống hệt nhau và giữ nguyên tại chỗ cho đến khi hết quầy.

Sau đó, tất cả chúng phát nổ, biến thành các biểu tượng Wild  hoạt động như những biểu tượng khác và trong khi giải thưởng được đảm bảo, bạn thường sẽ nhận được một món quà tuyệt vời là các kết hợp chiến thắng từ tính năng thú vị này.

Xe trượt tuyết của ông già Noel là một biểu tượng tiền thưởng đặc biệt dành tặng 15 vòng quay miễn phí khi được nhìn thấy ở bất kỳ 3 điểm nào trở lên. Bất kỳ quả bom trang trí nào vẫn được giữ nguyên, với 5, 7 hoặc 10 Wild  bổ sung được thêm vào hỗn hợp.

Trò chơi đánh bạc Take Santa’s Shop có mức độ biến động trung bình và lợi nhuận trung bình là 96,08%. Hệ số chiến thắng cao nhất hơi đáng thất vọng là 359 lần tổng số tiền đặt cược của bạn và với số tiền đặt cược tối đa là 20,00 mỗi lần quay, con số này chỉ lên tới 7.180. Điều này sẽ phù hợp với những người chơi thấp và trung bình.