Ghé thăm bãi biển thiên đường trong game slot Tropical Wilds

(JBO Vietnam) Ghé thăm thiên đường biển phía nam ấm áp khi bạn chơi trò chơi đánh bạc Tropical Wilds từ Microgaming và Rabcat. Đây là một trò chơi tươi sáng với phong cách hoạt hình và các biểu tượng như chim, cua và cây ăn thịt và máy đánh bạc Tropical Wilds có hàng đống tính năng tiền thưởng đang chờ bạn.

Giới thiệu game slot Tropical Wilds

Mở khóa các hộp bí ẩn để tiết lộ số nhân Wild, Wild lan rộng hoặc nhân bản các biểu tượng Wild. Ít nhất 1 trong số những biểu tượng Wild này sẽ được nhìn thấy trong suốt vòng thưởng trò chơi miễn phí, ngoài ra nó còn đi kèm với tính năng độc đắc lũy tiến.

Ngoài giải độc đắc, bạn có thể thắng tới 3.000 lần tiền cược của mình hoặc 225.000,00 ở mức tiền cược cao nhất. Tropical Wilds là một trò chơi có độ biến động trung bình trong đó tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trung bình cho người chơi là 96,47% tuyệt vời.

Nó hoàn toàn tương thích với điện thoại di động iOS, Android và Windows cũng như PC, vì vậy bạn có thể thực hiện chuyến thăm ảo đến vùng nhiệt đới từ hầu hết mọi nơi.

Có rất nhiều sự hài hước trong trò chơi này, với các biểu tượng hoạt hình trông giống như chúng thuộc về một bộ phim Disney. Một con tắc kè hoa và con rùa cũng xuất hiện trên các cuộn trong suốt, trong khung cảnh nhiệt đới tươi tốt của đại dương, bãi biển và những ngọn đồi núi lửa.

Nhìn bên dưới cuộn phim hoặc sang bên nếu bạn chơi trên thiết bị di động và bạn sẽ thấy các nút điều khiển thân thiện với người dùng. Nhấp vào các nút mũi tên ở hai bên và bạn có thể chơi với số tiền cược từ 0,25 đến 75,00 mỗi lần quay tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Các nút hiệu ứng đá khác khởi chạy tính năng quay tự động, trong khi 3 dòng nhỏ ở một bên sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán. Điều này có thêm một số chi tiết về tiền thưởng, cộng với danh sách đầy đủ về tiền thưởng mà bạn thắng từ mỗi biểu tượng khi bạn kết hợp ít nhất 3 cùng loại trên một đường thanh toán, bắt đầu từ bên trái.

Tính năng game slot Tropical Wilds

Như tên của trò chơi này cho thấy, các biểu tượng Wild là một tính năng chính. Mỗi Wild có thể hoạt động như những biểu tượng khác và nếu chúng ở đúng vị trí, chúng sẽ hoàn thành các kết hợp và bạn sẽ nhận được giải thưởng.

Có 5 Wild khác nhau, với các hộp bí ẩn hạ cánh trên cuộn, sau đó mở ra để tiết lộ các loại phần thưởng khác nhau. Bất kỳ phần thưởng nào của Hệ số nhân 1, 2 hoặc 3 sẽ tăng bất kỳ chiến thắng nào từ vòng quay lên 2x, 3x hoặc 4x tương ứng và chúng thậm chí không cần phải là một phần của kết hợp chiến thắng để tăng khoản thanh toán.

Biểu tượng Wild nhân bản tự sao chép đến bất cứ nơi nào mà chúng có khả năng hoàn thành chiến thắng nhất.

Bất kỳ 2 hoặc nhiều hơn Kết nối các biểu tượng Wild trên các cuộn khác nhau sẽ tạo ra một đường dẫn nhiều biểu tượng Wild hơn giữa chúng. Hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter và bạn yêu cầu 7, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí.

Trò chơi chọn 1 loại biểu tượng Wild sẽ hoạt động trong mỗi vòng quay miễn phí, mặc dù bạn vẫn có thể nhìn thấy bất kỳ biểu tượng nào trong số 3 biểu tượng Wild khác trong tính năng này, vì vậy chúng dễ dàng phối hợp với nhau hơn để hoàn thành chiến thắng.

Tuy nhiên, bạn không thể kích hoạt lại các trò chơi miễn phí. Ngoài những tính năng tuyệt vời này, Tropical Wilds có giải độc đắc lũy tiến mà bạn giành được bất cứ khi nào 3 biểu tượng € trở lên xuất hiện cùng một lúc.

Nếu bạn chơi máy đánh bạc Tropical Wilds với 75,00, nó tương đương với giải thưởng tiềm năng là 225,000,00. Tropical Wilds có độ biến động trung bình có tỷ lệ lợi nhuận cho người chơi tốt hơn mức trung bình là 96,47%.