Gặp mặt người ngoài hành tinh đáng yêu trong game slot Energoonz

(JBO Vietnam) Có phải người ngoài hành tinh đã xây dựng các Kim tự tháp? Liệu hành tinh thần thoại Nibiru sẽ tiêu diệt loài người? Chúng tôi không chắc. Nhưng chúng tôi chắc chắn một điều là hành động của người ngoài hành tinh trong game slot Energoonz đến từ Play’n GO sẽ thu hút sự chú ý của bạn, cho dù bạn cho nó quay thử hay chơi bằng tiền thật.

Giới thiệu game slot Energoonz

Trò chơi đánh bạc thú vị này chắc chắn cung cấp một cái gì đó độc đáo và mới khiến các game thủ phải hứng thú kể từ khi phát hành vào năm 2013. Và trong phòng thí nghiệm khoa học của họ về một trò chơi đánh bạc, có cả các loài ngoại lai kỳ quặc, với một loạt các các biểu tượng bao gồm ba người ngoài hành tinh và các biểu tượng khác nhau về DNA của người ngoài hành tinh và thao tác di truyền. Thực tế có một số suy đoán về chủ đề của Energoonz, với một số người chơi coi biểu tượng màu đỏ và cam là ‘quả cầu lửa’ và những người khác lại không nghĩ như vậy. Bối cảnh trò chơi chắc chắn trông giống như một phòng thí nghiệm khoa học được thiết kế để liên tưởng đến cuộc sống ngoài hành tinh tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Với độ biến động thấp và 96,7% RTP, bạn có thể mong đợi Energoonz đem đến cho bạn nhiều phần thưởng – đặc biệt nếu bạn là người yêu thích các bộ phim khoa học viễn tưởng và nhìn ra ngoài không gian để tìm kiếm những người ngoài hành tinh.

Thật kỳ lạ, với game slot Energoonz, bạn chỉ có thể quay bằng năm mức cược khác nhau – 0,20, 1,00, 2,00, 10,00 và 40,00. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn không có nhiều sự lựa chọn về kích thước đặt cược ở cấp độ vi mô, nhưng nó làm cho việc lựa chọn mức độ quay rất dễ dàng. Nó gần giống như cài đặt mặc định với người mới bắt đầu lẫn chuyên nghiệp. Để xem toàn bộ mức thanh toán cho từng biểu tượng trước khi quay, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘Bảng thanh toán’ ở dưới cùng bên trái của màn hình vị trí.

Tính năng game slot Energoonz

Trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng và khoản thanh toán mang lại nhiều sự quan tâm bao gồm biểu tượng sấm sét, biểu tượng ngọn lửa, nguyên tử và ba người ngoài hành tinh. ET mắt xanh là biểu tượng tốt nhất trong số các biểu tượng tiêu chuẩn, trả x25 lần quay của bạn trong năm lần liên tiếp. Nhưng biểu tượng Wild Plazma trả thưởng từ x5 đến x500 đặt cược của bạn: điều đó có nghĩa là giải độc đắc tối đa dao động từ 100,00 đến 20.000,00 tùy thuộc vào cấp độ của bạn.

Ngoài cách chơi game slot tiêu chuẩn, bạn phải mất một chút thời gian quen với sự phức tạp của Energoonz – mặc dù điều này không có nghĩa là bạn cần phải học bất kỳ kỹ năng nào để bắt đầu chơi và chiến thắng. Về bản chất, sau khi quay thắng, các biểu tượng thanh toán sẽ bị phá hủy, và các biểu tượng khác sẽ lấp đầy các khoảng trống. Khi xóa các ký hiệu, bạn cũng sẽ bắt đầu thấy biểu tượng thưởng xuất hiện trên màn hình. Xóa toàn bộ màn hình kích hoạt tính năng Tiền thưởng, mang đến cho bạn mười vòng quay miễn phí trên một cuộn mới. Kết hợp với năm biểu tượng quả cầu năng lượng màu xanh lam cũng sẽ tặng bạn một vòng quay miễn phí khác. Như bạn mong đợi từ một nhà phát triển như Play’n Go, Energoonz là trò chơi mượt mà cung cấp chất lượng chơi game toàn diện.