Gặp gỡ ông già Noel dễ thương trong game slot Fat Santa

(JBO Vietnam) Bạn có thể tham gia Fat Santa từ Push Gaming và làm quen với những người bạn 3D dễ thương của anh ấy khi bạn quay các cuộn trên lưới 5 cuộn, 5 hàng.

Giới thiệu game slot Fat Santa

Trò chơi có 50 dòng trả cố định chắc chắn để bạn tích lũy những chiến thắng cho riêng mình. Hành trình đến thế giới thần tiên mùa đông và trải nghiệm Giáng sinh trắng, nơi bạn có thể giành được tới 160.000 xu. Đồ họa 3D đáng yêu bao gồm một số người bạn yêu thích của ông già Noel như Rudolph, yêu tinh và người tuyết. Trò chơi bao gồm tính năng Fat Santa Free Spins độc đáo với các biểu tượng mở rộng có thể bao gồm tối đa 5 cuộn. Các tính năng bổ sung bao gồm ký tự đại diện, hệ số nhân, Tính năng xe trượt tuyết của ông già Noel, Scatter và biểu tượng siêu xếp chồng lên nhau. Trên hết, bạn sẽ có một bản nhạc thú vị để đi kèm với trò chơi của mình.

Bạn có tùy chọn truy cập Fat Santa trên nhiều thiết bị khác nhau tại nhiều trang Web game slot trực tuyến tốt nhất. Bạn có thể chơi trò chơi trên thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Nếu bạn chọn sử dụng điện thoại di động của mình, hãy yên tâm rằng bạn có thể chơi trò chơi trên mọi thiết bị kể cả thiết bị Android và iOS. Sau khi mở trò chơi, bạn sẽ thấy lưới 5×5 với một bộ điều khiển nằm bên dưới. Bạn có thể sử dụng điều khiển đầu tiên ở bên trái để truy cập menu và bảng thanh toán. Tùy chọn “Tổng số tiền cược” sẽ cho phép bạn tùy chỉnh cược của mình. Trò chơi bao gồm 50 dòng trả cố định và cung cấp cho bạn tùy chọn đặt cược từ 0,25 đồng tiền lên đến mức đặt cược tối đa là 100 đồng mỗi lần quay. Các nút điều khiển ở bên phải sẽ cho phép bạn bắt đầu trò chơi hoặc chọn tối đa 100 vòng quay tự động. Với mức cược tối đa, bạn có thể giành được số tiền lên đến 6405 lần tiền cược của mình.

Tính năng game slot Fat Santa

Bạn có thể bắt đầu hành trình nhận phần thưởng trong trò chơi cơ bản, nơi bạn có thể tạo ra các dòng chiến thắng bởi những vật phẩm lễ hội. Chúng bao gồm các biểu tượng 3D của đồ trang trí Giáng sinh, quà tặng, yêu tinh và người tuyết. Ông già Noel là biểu tượng Wild và có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Wild thứ hai và Scatter. Biểu tượng Wild thứ hai được đại diện bởi chiếc bánh Giáng sinh. Tính năng Xe trượt tuyết sẽ kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Ông già Noel sẽ bay ngang qua trục quay và thả một số nhân lên lưới. Bạn sẽ cần đưa một ông già Noel Wild và một chiếc bánh Giáng sinh Wild cùng nhau trên các cuộn để kích hoạt Tính năng ông già Noel béo ú. Tính năng này sẽ trao cho bạn từ 8 đến 16 vòng quay miễn phí. Mặc dù bạn sẽ không thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí, nhưng bạn có thể tiếp tục với trò chơi thưởng. Trong trò chơi tiền thưởng, ông già Noel Wild sẽ ăn bánh Giáng sinh và tiếp tục phát triển như một loài Wild đang mở rộng. Ông già Noel Wild có thể mở rộng để trở thành một biểu tượng lớn 5×5. Các tính năng tiền thưởng này rất thú vị và cũng kết hợp các hình ảnh động dễ thương. Game slot Fat Santa của Push Gaming có khoản thanh toán tối đa có thể lên tới 6405 lần tiền cược của bạn. Bạn nên chơi với mức đặt cược tối đa là 100 xu mỗi lần quay để có thể đạt được giải độc đắc lên đến 160.000 xu.