Gặp gỡ nữ vương quyền lực trong game slot Solar Temple

(JBO Vietnam) Solar Temple được phát hành vào tháng 3 năm 2020 và đã nhanh chóng trở thành một cú hit với người chơi game slot trực tuyến nhờ trải nghiệm chơi đầy màu sắc và tất nhiên số tiền thắng tối đa 20.000 lần sẽ được kích hoạt.

Giới thiệu game slot Solar Temple

Cho dù bạn đang dự định đặt cược bao nhiêu đi nữa thì vẫn có cơ hội giành chiến thắng lớn, đồng thời cũng không thiếu các vòng quay miễn phí. Tính năng Flaming Frames, cho thấy biểu tượng Wild tiềm ẩn sẽ bùng lên trong ngọn lửa. Điều mà Solar Temple thiếu trong đồ họa đã được nó bù đắp ở các tính năng khác, chẳng hạn như tính năng Wild hấp dẫn, trong khi mức chi trả tối đa là một trong những mức cao nhất mà chúng tôi từng thấy trên game slot của Playson. Tuy nhiên, việc thiếu độc đắc lũy tiến có thể sẽ ngăn cản những người chơi game slot dày dạn kinh nghiệm hơn.

Mục đích của Solar Temple là có được càng nhiều biểu tượng Mặt trời trên 5 cuộn càng tốt. Trò chơi được chia thành các khối gồm 10 vòng. Nếu bạn có thể đưa các biểu tượng Mặt trời của mình hạ cánh ở cùng một vị trí nhiều lần, thì điều này sẽ kích hoạt hệ số nhân lên đến 10 lần. Các hệ số này là nơi thu được nhiều tiền và vào lần quay thứ 10, bạn có thể tiến gần hơn đến giải độc đắc. Về mặt trải nghiệm người dùng, Solar Temple sẽ không gây khó khăn cho người chơi cho dù bạn đang chơi trò chơi trên thiết bị di động, máy tính bảng hay máy tính để bàn. Cả thiết bị iOS và Android đều tương thích cho những người trong chúng ta, những người thích sòng bạc di động. Các

Tính năng game slot Solar Temple

Khía cạnh hấp dẫn nhất của Solar Temple chắc chắn là tính năng ‘Flaming Frames’ thú vị. Nếu một trong những biểu tượng Wild này tiếp đất trên khung nhiều lần, bạn sẽ kích hoạt hệ số nhân cho khối vòng quay cuối cùng của mình. Những hệ số nhân lũy tiến này sẽ giúp bạn săn lùng một khoản thu nhập kha khá. Về số vòng quay miễn phí, bạn sẽ kiếm được 10 nếu có thể so khớp với ba Scatter của ngôi đền Aztec – biểu tượng Scatter tượng trưng bởi một ngôi đền vàng. Chiến công này sẽ kích hoạt một vòng tiền thưởng, từ đó bạn có tiềm năng kiếm được khoản tiền lớn hơn. Playson đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc giữ chân người dùng với chủ đề Aztec, trong khi tính năng ‘Flaming Frames’ đã xuất hiện ở đó với một trong những sáng kiến ​​mới tốt nhất trong các trò chơi trực tuyến. Mặc dù 95,22% RTP hơi thấp so với những gì bạn có thể mong đợi từ các máy đánh bạc trực tuyến tốt nhất, nhưng Solar Temple đã bù đắp cho nó trong các lĩnh vực khác như chiến thắng tối đa. Với mức độ biến động được đánh giá từ trung bình đến cao, trò chơi này có lẽ phù hợp hơn với những người chơi kinh nghiệm vì rủi ro khá cao. Phạm vi đặt cược là từ 0,20-100 và giải độc đắc của trò chơi có thể lên đến 20.000 lần tiền cược của bạn. Như đã đề cập, khoản thanh toán tối đa đó là một động lực tốt để chơi, nhưng cần nhắc bạn rằng lợi nhuận tối đa chỉ có thể đạt được thông qua số nhân trong tính năng của Solar Temple. Chúc bạn may mắn!