Gặp gỡ nữ thần Bắc Âu quyền lực trong game slot The Faces of Freya

(JBO Vietnam) The Faces of Freya có chủ đề xoay quanh một nữ thần Bắc Âu. Đây là một trò chơi dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động có vẻ ngoài tuyệt đẹp từ Play’n GO, mang đến cho bạn phần thưởng tốt nhất.

Giới thiệu game slot The Faces of Freya

Được chơi trên 5 cuộn và 20 dòng thanh toán, The Faces of Freya có biểu tượng lợn rừng, mèo khổng lồ, rìu và đá rune. Freya xinh đẹp là một biểu tượng Wild và trò chơi có 4 tính năng quay miễn phí khác nhau.

The Faces of Freya có độ biến động trung bình với tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi trung bình là 96,2%. Chơi với số tiền cược tối đa và bạn có thể giành được giải thưởng 500.000.00

Tải The Faces of Freya lên PC, iOS, Windows hoặc Android và bạn sẽ thấy hình ảnh rất chi tiết về đá, những con thú đáng sợ và chính Freya trên lưới 5×3 với khung gỗ. Trò chơi lấy bối cảnh giữa những ngọn đồi trập trùng của Scandinavia khi các vị thần hùng mạnh, chẳng hạn như Thor và Odin chiếm ưu thế.

Các tùy chọn dao động từ 0,20 mỗi lần quay đến 100,00, sẽ phù hợp với hầu hết các loại ngân sách. Các nút điều khiển khác kích hoạt các vòng quay tự động và các tùy chọn chơi nhanh mà bạn có thể lựa chọn.

Bạn cũng có thể xem số tiền mình giành được từ mỗi biểu tượng khi chúng hạ cánh trên các đường bằng cách nhấp vào tab ‘I’. Rune trả tiền thấp nhất có giá trị lên tới 2,5 lần tiền đặt cược, trong khi Freya trả tới 20 lần.

Tính năng game slot The Faces of Freya

Biểu tượng Freya có sức mạnh để hoạt động như tất cả ngoại trừ biểu tượng Scatter để hoàn thành một tổ hợp. Biểu tượng Scatter kích hoạt 1 trong 3 tính năng trò chơi miễn phí được chọn ngẫu nhiên khi nó hạ cánh ở 3 địa điểm trở lên.

Bạn nhận được 6 vòng quay Tình yêu, Chiến tranh hoặc Ma thuật. Trong vòng quay Miễn phí Tình yêu, mỗi chiến thắng được cấp một số nhân ngẫu nhiên là 2x, 3x, 5x, 10x hoặc thậm chí 20x.

Vòng quay Miễn phí Chiến tranh, từ 2 đến 5 biểu tượng Wild bổ sung sẽ xuất hiện trong mỗi vòng quay, với tối đa 1 biểu tượng trên mỗi vòng quay.

Đối với Vòng quay miễn phí Ma thuật. Các biểu tượng ngẫu nhiên được nâng cấp trên mỗi lần quay. Khiên và rìu có thể nâng cấp thành heo rừng và bạn thu thập các mảnh vỡ để nâng cao giá trị của nhiều biểu tượng hơn nữa.

Mỗi khi biểu tượng Scatter xuất hiện trong bất kỳ tính năng nào trong số này, bạn sẽ nhận được thêm 1 vòng quay vào tổng số. Điểm nổi bật của trò chơi The Faces of Freya là tính năng trò chơi miễn phí Folkvang. Bạn kích hoạt chúng với 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter xuất hiện cùng một lúc.

Tùy thuộc vào số lượng Scatter khởi chạy tính năng, bạn nhận được 18 hoặc 19 trò chơi miễn phí và các trò chơi miễn phí Ma thuật, Tình yêu và Chiến tranh sẽ phát theo thứ tự đó.

Bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí ở mỗi cấp độ và thu thập các biểu tượng Scatter để tăng cường nâng cấp, số lượng Wild và số nhân.

The Faces of Freya có mức biến động trung bình và tỷ lệ hoàn vốn trung bình dài hạn là 96,2%. Người hâm mộ thần thoại Bắc Âu sẽ thích đồ họa và tất cả chúng ta đều có thể tận hưởng nhiều tính năng trò chơi miễn phí.