Gặp gỡ những tinh linh rừng đáng yêu trong game slot Pixies of the Forest

(JBO Vietnam) Nếu bạn thích game slot theo chủ đề ma thuật thì Pixies of the Forest phải là một trong những lựa chọn hàng đầu. Trò chơi tuyệt đẹp này đã trở thành một thành công lớn cho công ty IGT.

Giới thiệu game slot Pixies of the Forest

Game slot Pixies of the Forest có 5 cuộn và bạn giành được giải thưởng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng cùng loại trên bất kỳ dòng nào trong số 99 dòng thanh toán. Các tính năng đặc biệt khác bao gồm biểu tượng Wild và trò chơi vòng quay miễn phí, nơi bạn có thể tìm thấy các biểu tượng Wild khác xuất hiện. Bạn có thể đặt cược từ 0,33 hoặc lên tới 999,00 trên mỗi vòng quay và giành giải thưởng tối đa là 2.000 đồng hoặc lên đến 60.500,00 nếu biểu tượng trò chơi nằm ngay trên đường thanh toán.

Bảng thanh toán tiện dụng được truy cập từ một tab bên dưới cuộn, cho bạn biết giá trị của mỗi biểu tượng và cách các vòng thưởng được kích hoạt. Nhưng đây là một trò chơi rất dễ chơi và nếu bạn có kinh nghiệm về máy đánh bạc, bạn sẽ không thấy điều gì phức tạp về trò này. Tuy nhiên, tính năng Freefall Symbols đáng được đề cập đặc biệt. Bất kỳ biểu tượng nào là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng quay. Điều này để lại không gian mới cho các biểu tượng mới sẽ xuất hiện. Nếu sự kết hợp mới này tạo ra nhiều đường thắng hơn, thì những biểu tượng đó cũng biến mất, v.v., cho đến khi không thấy đường thắng mới nào nữa. Đây là một tính năng phổ biến và là một tính năng có thể dẫn đến nhiều chiến thắng trong một chuỗi.

Bạn nhận được tất cả các tính năng và giao diện giống nhau trên tất cả các định dạng, vì vậy bất kỳ thiết bị nào bạn chọn, game slot Pixies of the Forest đều trông thực sự tuyệt vời.

Tính năng game slot Pixies of the Forest

Một ánh sáng màu tím huyền ảo bao quanh những cái cây trong khu rừng mê hoặc đằng sau những cuộn phim. Trong khi các biểu tượng thẻ chơi đầy màu sắc mang lại các giải thưởng nhỏ hơn thì biểu tượng tinh linh có giá trị cao hơn nhiều. Bạn sẽ thấy những hình ảnh gần như ảnh thật của những tinh linh tóc vàng, tóc nâu và tím, mỗi biểu tượng có giá trị lên đến 1.000 đồng. Một biểu tượng thậm chí còn có giá trị hơn là biểu tượng trò chơi, trả 20, 400 hoặc 2.000 xu khi nó tiếp đất trên 3, 4 hoặc cả 5 cuộn trên một đường. Biểu tượng Wild chỉ có thể hạ cánh trên 3 cuộn ở giữa, nhưng thay thế cho các biểu tượng khác (ngoại trừ biểu tượng thưởng) nếu nó ở đúng vị trí để hoàn thành các kết hợp. Bất kỳ 3 biểu tượng tiền thưởng nào trên một dòng sẽ trao cho bạn các vòng quay miễn phí.

Đây là một máy đánh bạc đẹp mắt với đồ họa tốt nhất từng có đến từ IGT. Phạm vi đặt cược lớn sẽ làm cho nó trở thành một trò chơi hấp dẫn đối với cả người chơi bình thường và những người cược cao. Tính năng Freefall Symbols thực sự tuyệt vời bởi vì bạn thường sẽ nhận được 2 hoặc 3 chiến thắng liên tiếp khi các biểu tượng biến mất khỏi guồng quay. Bạn nên tự mình trải nghiệm game slot Pixies of the Forest đến từ IGT và mang về nhiều phần thưởng nhất có thể.