Gặp gỡ những nàng công chúa nguyên tố trong game slot Elemental Princess

(JBO Vietnam) Yggdrasill đã sử dụng phong cách Anime để mang lại cho trò chơi Elemental Princess những hình ảnh đậm nét châu Á và nó trông rất tuyệt trên PC, iOS, Android và các thiết bị di động Windows.

Giới thiệu game slot Elemental Princess

Cách phối màu nhẹ nhàng với màu xanh lam xen lẫn những bông hoa anh đào màu hồng. Khung hiệu ứng gỗ bao quanh bộ ký hiệu 5×3 và bạn sẽ thấy các biểu tượng thẻ chơi, các yếu tố đất, không khí, lửa và nước, cùng với một số biểu tượng bổ sung trên cuộn.

Mỗi công chúa là một biểu tượng Wild  kích hoạt tính năng của riêng mình, chẳng hạn như Wild  3×3, cấp số nhân, v.v. và một bông hoa màu vàng là biểu tượng Scatter để khởi động các vòng quay miễn phí.

Trong phần thưởng vòng quay miễn phí, các công chúa thưởng cho bạn Wild  bị khóa, số nhân hoặc những biểu tượng Wild  nổi. Yggdrasil thiết kế các trò chơi của họ để dễ sử dụng và linh hoạt.

Bạn nhấp vào tab Cộng và Trừ để thay đổi giá trị tiền xu và có thể đặt cược từ 0,30 đến 150,00 mỗi lần quay, Điều đó tương đương từ 0,01 đến 5,00 trên mỗi 30 dòng tiền và bạn thắng bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp dừng lại trên một dòng từ trục quay bên trái.

Mũi tên trong nút hình tròn sẽ kích hoạt tùy chọn Tự động phát, mặc dù không có chế độ phát nhanh. Bảng trả thưởng liệt kê phần thưởng mà bạn thắng từ mỗi biểu tượng, thay đổi từ 6x đối với thẻ chơi có giá trị thấp nhất, đến 66.6x đối với công chúa trả tiền cao nhất.

Bạn có thể chơi Elemental Princess của Yggdrasil trên PC hoặc điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, Windows và iOS.

Tính năng game slot Elemental Princess

Biểu tượng Con bướm là một biểu tượng Wild  tiêu chuẩn. Biểu tượng công chúa có thể xuất hiện ngẫu nhiên và trao giải thưởng cho các bổ trợ đặc biệt của riêng họ.

Công chúa đất thay thế bất kỳ vùng Wild nào trong chế độ xem, sau đó chuyển các biểu tượng phần tử lân cận thành vùng Wild  khác. Công chúa Nước thêm từ 2 đến 10 biểu tượng Wild  bổ sung vào guồng, và Công chúa lửa thay thế các điểm Wild  và nhân bất kỳ chiến thắng nào lên từ 2 lần đến 10 lần.

Công chúa gió đặt một biểu tượng Wild  có kích thước lên đến 3×3 trên trục quay, và sau đó nó sẽ trôi đến một vị trí ngẫu nhiên để giúp tạo ra chiến thắng. Bất kỳ 3 bông hoa màu vàng nào trở lên sẽ kích hoạt 1 trong 4 tính năng quay miễn phí và bạn bắt đầu với 10 trò chơi thưởng.

Các trò chơi của Công chúa đất sẽ làm Wild lan rộng mỗi khi cô ấy xuất hiện, trong khi trong các trò chơi Công chúa Nước, tất cả Wild  sẽ được giữ nguyên cho bất kỳ vòng quay nào còn lại.

Trong các trò chơi Công chúa lửa, hệ số chiến thắng tăng lên 1 lần mỗi khi xuất hiện Wild  và các trò chơi thưởng Công chúa gió bắt đầu với chế độ xem Wild  2×1 và mở rộng thành 2×2, 2×3 hoặc 3×3 khi nhiều biểu tượng Wild  hơn xuất hiện.

Với hệ số nhân cao nhất trong các tính năng quay miễn phí, bạn có thể nhận được giải thưởng bằng 1666 lần tổng số tiền đặt cược của bạn hoặc 249.900,00 khi bạn đặt cược tối đa 150,00 trên vòng quay kích hoạt.