Gặp gỡ nhà vô địch bộ môn trượt ván trong game slot Nyjah Huston Skate For Gold

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc trực tuyến Nyjah Huston Skate for Gold đến từ Play’n GO có 5 cuộn, 3 hàng với chủ đề dành riêng cho Nyjah Huston, người từng 12 lần đoạt huy chương vàng tại Thế vận hội Mùa hè và nhà vô địch Street Division đạt bốn lần Giải vô địch trượt ván thế giới.

Giới thiệu game slot Nyjah Huston Skate for Gold

Huston sẽ thực hiện một số thủ thuật của mình ngay trong cuộn phim 3D nếu bạn may mắn và giải thưởng tiền thật cao nhất gấp 5.000 lần tiền cược của bạn. Mọi thứ trong trò chơi Nyjah Huston Skate for Gold đều mới mẻ. Chủ đề trượt ván sẽ có sức hấp dẫn rõ ràng đối với người hâm mộ môn thể thao này và nhạc nền khác với những gì bạn sẽ nghe thấy trong hầu hết các trò chơi. Trò chơi này cũng có một số tính năng và biểu tượng mà bạn sẽ không thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác.

Để truy cập bảng thanh toán, hãy nhấp vào nút “i” ở phía dưới bên trái. Các nút nhỏ hơn trong phần đó của màn hình cho phép bạn kiểm soát âm lượng, cài đặt và vòng quay tuabin (bật hoặc tắt các nút này bằng cách nhấn vào nút tia chớp). 10 đường thanh toán của trò chơi thanh toán từ trái sang phải bắt đầu với cuộn đầu tiên. Biểu tượng thông thường được trả lương cao nhất là hình khắc họa khuôn mặt của chính Huston trả gấp 25 lần tiền đặt cược thực cho năm biểu tượng trong một lần quay. Bạn nhận được gấp 5 lần tiền cược cho bốn biểu tượng đó và 2,5 lần cho ba. Bốn mô tả khác về thủ thuật hạ cánh của Huston là những biểu tượng được trả lương cao nhất tiếp theo. Sau đó, có năm biểu tượng chữ cái – nhưng ở đây một lần nữa trò chơi này thể hiện một sự thay đổi độc đáo. Thay vì các biểu tượng tiêu chuẩn như thẻ bài hoặc trái cây mà các cựu chiến binh của các trang web = trực tuyến hàng đầu có thể quen dùng, năm biểu tượng trả tiền thấp hơn trong trò chơi này là các chữ cái đánh vần S K A T E và được thiết kế để trông giống như nghệ thuật đường phố. Wild, một chữ W đầy phong cách có thể mở rộng thành một ván trượt và bao phủ toàn bộ cuộn phim. Nó cũng có thể biến thành một Wildboard vàng với hệ số nhân hơn có thể lên tới 10x.

Tính năng game slot Nyjah Huston Skate for Gold

Trong bất kỳ vòng quay cơ sở nào, nếu bạn hạ cánh đồng hồ kết hợp, nó sẽ kích hoạt một trò lừa của Huston. Khi thủ thuật đó chạm vào bất kỳ cuộn nào, nó sẽ dẫn đến Wildboard Respin. Nếu bạn tham gia vòng quay miễn phí, đồng hồ kết hợp sẽ hoạt động trên mỗi vòng quay. Bạn nhận được 12 vòng quay thưởng trong chế độ này và điều này xảy ra với tần suất ổn định. Nyjah Huston Skate for Gold cũng cung cấp các vòng quay miễn phí theo một cách khác thường. Nếu bạn nhận được các chữ cái S K A T E theo thứ tự trên cuộn, năm biểu tượng đó sẽ chuyển sang màu vàng và bạn nhận được tính năng quay miễn phí. Wildboard Respin có thể thưởng cho các Hệ số nhân lên tới 10 lần giá trị khi bạn chơi kiếm tiền. Wild có thể mở rộng và bất kỳ Wild mở rộng nào cũng có thể biến thành Wildboard Respin. Người chơi có thể nhấn nút Tự động phát (nút màu cam nhỏ hơn bên cạnh nút quay màu xanh lá cây) để chọn ít nhất 10 và nhiều nhất là 100 vòng quay tự động. Game slot Nyjah Huston Skate for Gold có sẵn trong phiên bản di động cho người dùng Android và iOS. Những người chơi thích đánh bạc khi đang di chuyển có thể chơi bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ thay thế cho phiên bản máy tính để bàn.