Gặp gỡ cô nàng giàu có trong game slot She’s a Rich Girl

(JBO Vietnam) Ngày nay, thế giới dường như đầy rẫy những cô gái giàu có với lối sống xa hoa và nhà phát triển trò chơi trực tuyến International Game Technology (IGT) đã khai thác thị trường này với máy đánh bạc She’s A Rich Girl của họ.

Giới thiệu game slot She’s A Rich Girl

Được thiết kế để thu hút những người như Kim Kardashians, các ngôi sao truyền hình thực tế và những người có ảnh hưởng trên Instagram, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là những người chơi có ngân sách khiêm tốn hơn không thể chơi trò chơi này. She’s A Rich Girl là một trò chơi 5 cuộn, với 9 dòng thanh toán. Nó có thể được chơi trên PC để bàn, điện thoại di động Android và iOS.

Điểm thu hút chính của game slot She’s A Rich Girl là vòng quay thưởng đơn giản nhưng đầy bổ ích, nơi bạn có thể kiếm tới 100 vòng quay miễn phí. Bạn sẽ không cần phải là một cô gái giàu có để bắt đầu chơi trò chơi này, vì tiền đặt cược chỉ bắt đầu từ 0,09 mỗi lần quay, tăng lên tối đa 90,00. Điều đó đặt trò chơi She’s A Rich Girl trong tầm với của hầu hết người chơi và với giải độc đắc gấp 10.000 lần tiền đặt cược, bất kỳ ai cũng có thể giàu hơn một chút khi chơi trò chơi thú vị này.

Nếu bạn đã từng chơi slot từ IGT trước đây, bạn sẽ thấy bảng điều khiển rất quen thuộc, vì chúng có xu hướng sử dụng các nút giống nhau trên phần lớn trò chơi. Nếu các trò chơi IGT là mới đối với bạn, thì bạn vẫn nên bắt đầu rất dễ dàng, vì IGT thiết kế các trò chơi của họ cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm. Các nút Cộng và Trừ đơn giản điều chỉnh kích thước đặt cược của bạn và các tùy chọn khác bao gồm cài đặt các trục quay tự động và tăng tốc mọi thứ với chế độ chơi nhanh.

Tính năng game slot She’s A Rich Girl

Các chiến thắng nhỏ hơn được xác nhận khi các biểu tượng  trái cây, biểu tượng con chó săn và con mèo trắng trả lại các khoản thanh toán cỡ trung bình. Bạn giành chiến thắng 10x, 100x hoặc 500x khi biểu tượng Cô gái nhà giàu hoặc người cha của cô ấy hạ cánh trên 3, 4 hoặc 5 cuộn trên một hàng. Biểu tượng trên cùng là logo trò chơi có giá trị tiền cược gấp 5 lần tiền cược khi bạn nhìn thấy nó chỉ trên 2 cuộn từ bên trái và giải thưởng cao nhất 10.000 lần là của bạn khi nó lấp đầy một dòng tiền.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các tính năng tiền thưởng là điểm thu hút chính. Ngoài việc trả các giải thưởng lớn nhất, biểu tượng trò chơi là một biểu tượng Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác nếu nó ở đúng vị trí. Phần thắng cơ bản thậm chí sẽ được nhân đôi khi biểu tượng Wild giúp hoàn thành một tổ hợp. Tuy nhiên, nó sẽ không thể hoạt động thay thế biểu tượng viên kim cương. Biểu tượng này bắt đầu trò chơi vòng quay miễn phí Diamond Run bất cứ khi nào nó tiếp đất ở 3 vị trí trên cuộn ở giữa. Các trò chơi miễn phí Diamond Run diễn ra trên một bộ cuộn mới, nơi các biểu tượng tiêu chuẩn được thay thế bằng những viên kim cương đầy màu sắc, bao gồm cả biểu tượng Wild. Mặc dù bạn chỉ nhận được 3 vòng quay miễn phí, nhưng bất kỳ khi nào biểu tượng Wild xuất hiện, 1 vòng quay nữa sẽ được cộng vào tổng số. Nếu may mắn, bạn sẽ tiếp tục nhìn thấy biểu tượng trong suốt các trò chơi miễn phí cho đến khi hết tối đa 100 vòng quay bổ sung. Đây là một máy đánh bạc lý tưởng cho người mới bắt đầu, trong khi độ biến động trung bình nên phù hợp với bất kỳ ai thích những chiến thắng thường xuyên xuất hiện.