Gặp gỡ ban nhạc động vật trong game slot Rock the Reels Megaways

(JBO Vietnam) Rock the Reels Megaways là một trò chơi sòng bạc mới từ Iron Dog Studio, bạn sẽ tham quan một đấu trường đông đúc và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào mà ban nhạc rock chơi.

Giới thiệu game slot Rock the Reels Megaways

live streaming online

Đó thực sự là một ban nhạc rock mang đến một buổi biểu diễn tuyệt vời, và ban nhạc này bao gồm sự kết hợp tuyệt vời của các loài động vật khác nhau như sư tử, chim sẻ, bạch tuộc và chim hồng hạc.

Với sự trợ giúp của cơ chế Megaways đến từ Big Time Gaming, bạn có thể có tới 200704 cách để giành chiến thắng và có những khoản tiền thắng khổng lồ lên tới 50000X.

Rock the Reels Megaways có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng này phụ thuộc vào cơ chế Megaways của trò chơi và bạn có khoảng từ 324 đến 200704 cách để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 10. RTP của trò chơi cao hơn một chút so với mức trung bình, cụ thể RTP là 96,7%. Đó là một sự biến động cao có thể dẫn đến việc mất nhiều thời gian hơn trước khi tiền thắng diễn ra, nhưng khi đã hạ cánh, chúng thường có giá trị lớn hơn và có thể lên tới 50000X tiền đặt cược.

Trong các vòng quay này, có một loạt các tính năng tuyệt vời để giúp người chơi săn tìm những chiến thắng lớn. Trò chơi có chủ đề nhạc rock, trong đó ban nhạc rock này bao gồm một tập hợp các loài động vật mang đến một màn trình diễn kỳ diệu. Trong nền của cuộn phim, bạn nhìn thấy đèn pha chiếu sáng về phía sân khấu và âm nhạc được phát ở nhịp độ cao

Rock the Reels Megaways là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một game slot cho điện thoại di động hay máy tính để bàn. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Tính năng game slot Rock the Reels Megaways

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Nếu bạn đặt 6 biểu tượng, nó mang lại tiền cược từ 0,6X đến 1X. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một miếng gảy đàn, một tambourine và một bảng âm thanh. Nếu bạn hạ cánh 6 biểu tượng cùng loại, nó sẽ cho tiền cược từ 2X đến 2,5X.

Các biểu tượng được trả cao nhất là loa, một đĩa nhựa vàng với lời bài hát Rock the Reels và con sư tử. Nếu bạn hạ được 6 biểu tượng, nó sẽ cho tiền đặt cược từ 6X đến 15X.

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che lấp các vị trí trống. Điều này tiếp tục cho đến khi không có thêm chiến thắng nào được tạo ra.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn vì nó thay thế cho các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là biểu tượng Scatter.

Hệ số Wild có các thuộc tính giống như biểu tượng Wild bình thường, sự khác biệt là nó chỉ có thể được thêm vào cuộn 2 và 3. Sau đó, hệ số 2X được áp dụng cho bất kỳ khoản tiền thắng cược nào mà nó là một phần của chiến thắng.

euro 2020 2021 live streaming