Gặp gỡ 3 chú chó cao bồi trong game slot Desperate Dawgs

(JBO Vietnam) Yggdrasil và Reflex Gaming đưa bạn đến miền Tây hoang dã, nơi một toán cướp hung hãn đang gây rắc rối khắp các guồng quay của trò chơi trực tuyến Desperate Dawgs.

Giới thiệu game slot Desperate Dawgs

Trò chơi vui nhộn theo phong cách hoạt hình này có 5 cuộn và 3 hàng biểu tượng, được cắt ngang bởi 20 dòng thanh toán. Những biểu tượng dawgs mở khóa một số tính năng tiền thưởng ly kỳ. Chọn toa xe để tiết lộ giải thưởng tiền mặt tức thì hoặc bẻ mã để mở két.

Bạn cũng có thể nhân số lần thắng lên đến 30 lần trong một vòng quay thưởng quay miễn phí. Bạn có thể chơi trên PC, thiết bị iOS, Android hoặc Windows và giành chiến thắng lên đến 669.000,00 với số tiền cược tối đa.

Desperate Dawgs là một trò chơi có phương sai từ thấp đến trung bình, với tỷ lệ người chơi trở lại trung bình là 95,03%. Nhạc nền kiểu phương Tây được phát ra dưới cái nóng của cái nắng sa mạc.

Kền kền bay xung quanh khung cảnh và giữa những cây xương rồng là một khung gỗ, với bộ ký hiệu đầy màu sắc 5×3 bên trong. Bạn sẽ thấy những thẻ bài được trang trí, súng kiểu cũ và huy hiệu cảnh sát trưởng trên cuộn, cùng với biểu trưng trò chơi và khuôn mặt của 3 chú chó cao bồi.

Mỗi con pug, bulldog và doberman đều kích hoạt các tính năng thưởng của riêng chúng. Đây là một trò chơi dễ chơi và bạn chỉ cần nhấp vào các nút mũi tên lên và xuống để chọn tiền cược, với các tùy chọn từ 0,20 đến 100,00 mỗi lần quay.

Đó là 0,01 đến 5,00 trên mỗi dòng và bạn giành chiến thắng bằng cách kết hợp các biểu tượng trên một đường từ bên trái tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Các nút điều khiển khác kích hoạt các vòng quay tự động hoặc tăng tốc độ chơi, trong khi nút ‘I’ màu đỏ mở ra bảng trả thưởng. Điều này cho bạn biết giá trị của mỗi biểu tượng, với biểu tượng trò chơi trả nhiều tiền nhất, ở mức từ 0,2 lần đến 25 lần tiền đặt cược, tùy thuộc vào số lượng cuộn mà nó đạt được.

Tính năng game slot Desperate Dawgs

Logo cũng là một biểu tượng Wild bước vào khi cần thiết để hoàn thành một tổ hợp, xuất hiện xếp chồng lên nhau trên các cuộn để làm cho nhiệm vụ này dễ dàng hơn.

Mỗi vòng thưởng bắt đầu khi 3 con chó cùng loại đáp xuống guồng cùng một lúc. Pug bắt đầu tính năng Đường mòn toa xe, nơi bạn chọn từ 1 trong 3 toa xe lăn để nhận giải thưởng tức thì. Nếu tính năng kích hoạt với 4 hoặc 5 biểu tượng pug, các giá trị bên trong toa xe sẽ tăng lên.

Bulldog trao giải thưởng một trò chơi Bank Buster. Bạn nhìn thấy két bạc, vàng và đồng được xếp hàng dài trong ngân hàng và nhấp vào các số từ 0 đến 9 trên bàn phím tròn bên dưới mỗi két. Phá các mã để giành giải thưởng.

Nếu dawg Doberman xuất hiện ở 3 vị trí trở lên, nó sẽ thưởng cho vòng quay miễn phí của Crime Spree. Mỗi khi bạn giành được chiến thắng trong 10 trò chơi tiền thưởng, hệ số nhân sẽ tăng lên 1 lần.

Nếu trình kích hoạt lại vòng quay miễn phí, hệ số bắt đầu là 10x và kích hoạt lại chúng một lần nữa để bắt đầu 10 vòng quay khác bắt đầu với hệ số nhân 20x trên mỗi trận thắng.

Chơi với 100,00 và bạn sẽ giành được 669,000,00, rất tốt cho một trò chơi có độ biến động thấp đến trung bình như thế này.