Như vậy tuần thi đấu thứ 9 của VCS mùa hè 2020 chính thức khép lại với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Mọi sự chú ý của người hâm mộ đều đổ dồn cho chủ nhân của 2 tấm vé tham dự playoff. Điều đáng tiếc cho tuần thi đấu vừa qua là việc không được phát trực tiếp khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu vừa qua.

Diễn biến ván 2

Cerberus không có nhiều thay đổi trong các lượt cấm của mình. GAM rút ra được nhiều bày học sau khi nhận thất bại trong ván thi đấu trước đó. Sau cùng, Cerberus vẫn lựa chọn nhiều con bài giao tranh mạnh hơn đối thủ về chất tướng. Ở chiều hướng ngược lại, GAM vẫn có cho mình những con bài tạo đột biến trong combat.

live streaming online

Bước vào ván đấu, GAM quyết định đổi đường giữa Dia1 và Kiaya khiến cho trận đấu trở nên sôi động. Khi đồng hồ chưa điểm phút thứ 4, Levi phối hợp ăn ý với đồng đội và mang về mạng chiến công đầu dành cho GAM. Xuhao nhanh chóng đáp trả bằng một tình huống ghé thăm xuống khu vực đường dưới và mang về mạng hạ gục của người chơi xạ thủ. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi đường dưới của Khuyển vương còn mang lại nhiều chiến thắng trong các pha giao tranh sau đó. Ngoài ra lợi thế còn thuộc về Cerberus tại khu vực đường trên. Bị dẫn trước nhưng GAM vẫn không hề lúng túng và thực hiện những đợt tấn công vào khu vực đường giữa của đối phương. Không lâu sau đó, GAM có lại được lợi thế trước đối thủ khi liên tục mang về những mạng hạ gục cần thiết. Phút 29, nhờ công Levi mà GAM có được giao tranh thắng lợi. Với các bùa lợi có được ngay sau đó, GAM nhanh chóng kết thúc ván đấu này.

Diễn biến ván 3

Bước vào ván thi đấu quyết định, cả 2 đội quyết định lựa chọn đội hình không khác so với ván trước là bao nhiêu. GAM có mình đội hình nhiều mũi nhọn trong khi đó Cerberus tập trung vào việc thử nghiệm cho vòng playoff.

Những phút thi đấu đầu tiên,cả 2 đội thi đấu hết sức thận trọng. Mãi đến phút thứ 8, LL có cho mình mạng chiến công đầu khi liên tục bị Kiaya chèn ép trong thời gian đầu. Nhưng không lâu sau đó, GAM lại cân bằng mạng hạ gục khiến cho trận đấu không có nhiều cách biệt. Bước vào giai đoạn giữa trận, cả 2 đội tuyển liên tục ăn miếng trả miếng khiến nhịp độ trận đấu trở nên nhanh hơn và GAM là đội có được nhiều lợi thế khi có được nhiều trụ hơn. Sự thăng tiến sức mạnh của GAM khiến cho Cerberus gặp rất nhiều khó khăn trong việc ngăn cản GAM tiến vào nhà chính. Mọi phút kết thúc ở phút giao tranh 36 khi GAM có được pha giao tranh thắng lợi ở khu vực đường giữa và mang về chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1. Và với chiến thắng này, GAM chắc chắn có được ngôi vị dẫn đầu sau 9 tuần thi đấu.

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming