Như vậy tuần thi đấu thứ 9 của VCS mùa hè 2020 chính thức khép lại với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Mọi sự chú ý của người hâm mộ đều đổ dồn cho chủ nhân của 2 tấm vé tham dự playoff. Điều đáng tiếc cho tuần thi đấu vừa qua là việc không được phát trực tiếp khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu vừa qua.

GAM chấm dứt cơ hội cạnh tranh ngôi đầu của Team Flash

Trận thi đấu tiếp theo diễn ra giữa GAM Esports và Cerberus Esports, hiện tại cả 2 đội đã chắc chắn với một vị trí trong top 4. Đây là trận đấu cuối cùng ở giai đoạn vòng bảng của cả 2 đội. Ở giai đoạn lượt đi, GAM là đội tuyển chấm dứt mạch bất bại của đối thủ và liên tục mang về chiến thắng cho đội tuyển của mình. Bước đến giai đoạn lượt về, GAM đặt mục tiêu là giữ nguyên ngôi vị đầu bảng nên sẽ không bất ngờ khi Levi và những người đồng đội có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu này. Thế nhưng chiến thắng mà GAM có được trước Khuyển vương là không hề dễ dàng một chút nào. Sau đây là diễn biến của ván đấu.

Diễn biến ván 1

Bước vào ván đấu đầu tiên, cả 2 đội dành những lượt cấm vào các con bài thuận tay của đối thủ. Dia1 là tuyển thủ được đối phương nhắm đến với hàng loạt các lượt cấm. Sau cùng, GAM có được những sự lựa chọn quen thuộc trong khi Cerberus có đội hình giao tranh tổng rất tốt. Với các sự lựa chọn này, Cerberus là đội tuyển nhỉnh hơn về chất tướng của mình.

live streaming online

Ở giai đoạn đầu trận, GAM là đội có được lợi thế ở khu vực đường trên thì Cerberus là đội kiểm soát tốt được nửa dưới bản đồ. Tuy nhiên những quyết định không chính xác đã tạo điều kiện cho Levi và những người đồng đội có được con rồng gió và sứ giả khe nứt. Thế nhưng người chơi Yado lại trở nên vượt trội hơn so với người chơi khu vực đường giữa của GAM. Những phút thi đấu tiếp theo, cả 2 đội thiết lập thế trận thi đấu giằng co xung quanh các mục tiêu lớn.  Phút 24, sau khi cerberus có được rồng lửa mở giao tranh và mang về 3 mạng hạ gục. Con Baron ngay sau đó là phần thưởng xứng đáng cho Cerberus. Họ có được rồng lửa và nhanh chóng kết thúc ván đấu thứ nhất trong sự bất lực của các thành viên bên phía GAM.

 

 

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming