(Jbo vn) Đội tuyển FURIA đang xem xét để đem về AWPer của Triumph nhằm hoàn thành đội hình của họ cho các sự kiện sắp tới

Sau khi công bố loại Henrique “⁠HEN1⁠” Teles ra khỏi chiến lược phát triển của mình thì FURIA đã khẩn trương tìm phương án thay thế mới. Theo những nguồn tin không chính thức thì đại diện của FURIA đang liên hệ với đội tuyển Triumph về người chơi mới của họ.

Cụ thể, FURIA đã mở cuộc đàm phán với Triumph về khả năng ký hợp đồng với Paytyn “⁠junior⁠” Johnson thay thế cho Henrique “⁠HEN1⁠” Teles. Được biết FURIA sẵn sàng chi đậm để đem về xạ thủ của Triumph.

Paytyn “⁠junior⁠” Johnson sẽ là sự bổ sung cần thiết mà xạ thủ 25 tuổi người Brazil là Henrique “⁠HEN1⁠” Teles bỏ lại. Người chơi kì cựu của FURIA dường như sắp rời đội do “các vấn đề bên ngoài máy chủ”, khiến FURIA phải cân nhắc các lựa chọn mới để thay thế.

Quay trở lại với Junior, tuyển thủ này cho đến nay là người có thành tích tốt nhất trong đội hình của Triumph thời gian gần đây. Xạ thủ trẻ đạt điểm đánh giá trung bình 1,33 trong IEM Bắc Kinh-Haidian Bắc Mỹ để đưa đội của anh ấy vào trận chung kết (trong đó họ sẽ đối mặt với Chaos để giành danh hiệu và một vị trí trong IEM Global Thử thách). Junior đã thể hiện một phong độ khá ấn tượng tại khu vực của mình khi đạt điểm xếp hạng 1,16 trong ba tháng chơi qua.

Trong khi phong độ của Paytyn “⁠junior⁠” Johnson đảm bảo mọi yêu cầu mà FURIA đề ra. Với việc giới thiệu một tuyển thủ người Mỹ vào đội Brazil cũng có thể sẽ đem đến một loạt thách thức mới cho đội hiện đang xếp thứ bảy thế giới và đã giành được ba trong số bốn giải đấu mà họ đã chơi. Sự thay thế này là một phép thử lớn cho giấc mơ trong tương lai của FURIA.

Theo những thông tin trước đó, HEN1 vẫn sẽ tham gia vào các nghĩa vụ giải đấu cuối năm của FURIA , cụ thể là BLAST Premier Fall Showdown, DreamHack Masters Winter và IEM Global Challenge, với một tuyển thủ mới sẽ gia nhập đội vào năm 2021. FURIA được báo cáo không loại trừ khả năng thực hiện nhiều thay đổi, với người chơi thứ hai cũng có khả năng bị loại khỏi đội hình xuất phát.

Nếu thỏa thuận này thành công, FURIA sẽ có đội hình như sau:

Brazil Andrei “⁠arT⁠” Piovezan

Brazil Vinicius “⁠VINI⁠” Figueiredo

Brazil Yuri “⁠yuurih⁠” Santos

Brazil Kaike “⁠KSCERATO⁠” Cerato

Hoa Kỳ Paytyn “⁠junior⁠” Johnson

Brazil Nicholas “⁠guerri⁠” Nogueira (huấn luyện viên)

Jbovn