(Jbo vn) Thời gian còn lại trong đội hình FURIA của AWPer Henrique “⁠HEN1⁠” Teles có thể chỉ còn tính bằng ngày sau khi đội đưa ra thay đổi

Trong xu hướng hiện tại của cs:go khu vực Brazil thì các đội tuyển đang dần thay thế những lão tướng kì cựu trong đội hình của mình cho những tài năng mới. FURIA cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Họ đã đưa Henrique “⁠HEN1⁠” Teles vào tầm ngắm để thay thế cho sự phát triển của toàn đội.

Hiện tại, FURIA đang theo dõi những người chơi có khả năng thay thế AWPer ngôi sao Henrique “⁠HEN1⁠” Teles của họ. Lý giải cho việc Henrique “⁠HEN1⁠” Teles phải rời đi thì giám đốc điều hành của đội nói rằng tuyển thủ này đã là người liên quan tới các sự cố bên ngoài máy chủ. Điều này khiến anh vi phạm các quy định cũng như yêu cầu của ban lãnh đạo dành cho các tuyển thủ.

Tuy nhiên, FURIA sẽ vẫn cần thời gian để thực hiện sự thay thế bởi vì việc hoán đổi người chơi sẽ không có hiệu lực ngay lập tức. Bởi vì HEN1 vẫn sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của đội tuyến đến từ Brazil cho các giải đấu BLAST Premier Fall Showdown, DreamHack Masters Winter và IEM Global Challenge do đã được đăng kí. Phải khi các sự kiện này kết thúc thì vị trí của anh ấy trong danh sách sẽ được thay thế bởi một người khác người chơi.

HEN1 được dự kiến có thể nằm ngoài đội hình xuất phát của FURIA vào cuối năm. Từng là ngôi sao sáng trong đội hình FURIA, Henrique “⁠HEN1⁠” Teles là người tiến vào chung kết PGL Major ở Krakow. Anh đã có mặt trên danh sách đội hình chính của FURIA kể từ tháng 9 năm 2019 và kể từ đó góp công lớn cho những danh hiệu của đội.

Trong thời gian thi đấu của Henrique “⁠HEN1⁠” Teles cũng như với vai trò là AWPer chính của đội, anh đã giúp đội tuyển này giành chiến thắng một số sự kiện ở Bắc Mỹ trong kỷ nguyên trực tuyến. Cụ thể là DreamHack Master Spring, DreamHack Open Summer và ESL Pro League mùa 12.

FURIA hiện đang mong muốn xây dựng một đội hình mạnh mẽ để trước hết là hướng đến vị trí cao tại BLAST Premier Fall Showdown sắp tới. Họ hy vọng sẽ giành được một suất trong trận Chung kết mùa thu.

Tuy nhiên, HEN1 có thể không phải là tuyển thủ duy nhất nằm trong danh sách bị loại khỏi đội hình xuất phát. Theo một số thông tin thì tổ chức Brazil đã tuyên bố không loại trừ việc thực hiện những thay đổi thêm đối với đội hình hiện tại của họ.

Jbovn