[Free Fire] Sự kiện Free Fire x One-Punch Man sắp tới

(JBO VietNam) Mọi thứ chúng ta cần biết về sự kiện Free Fire x One-Punch Man sắp tới

Đến lượt bạn trở thành anh hùng với tư cách là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong lịch sử anime, One-Punch Man. Anh ấy chắc chắn sẽ đến với trò chơi Battle Royale trên điện thoại di động Free Fire của Garena !

live streaming online

One Punch Man chắc chắn sẽ giúp cho lối chơi của Free Fire thêm phần giải trí hơn bao giờ hết

Sự kiện Free Fire x One-Punch Man sẽ bắt đầu tung ra các thử thách vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 1. Garena vẫn chưa tiết lộ chi tiết đầy đủ về sự hợp tác này. Nhưng họ đã xác nhận rằng người chơi sẽ có cơ hội nhận được skin nhân vật One-Punch Man dựa trên nhân vật chính của anime là Saitama và đệ tử người máy của anh ta, Genos.

Garena cho biết: “Người chơi sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại vật phẩm thời trang One-Punch Man lấy cảm hứng từ bộ truyện -– để giúp họ chiến đấu theo phong cách riêng.

Cũng sẽ có các skin và biểu tượng cảm xúc của One Punch Man Gloo Wall trong sự kiện Free Fire. Vũ khí phổ biến Megapunch M1887 và M4A1 cũng sẽ nhận được skin súng.

Một sự kiện web cũng sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 1, nơi người chơi có thể kiếm được mã thông báo thăm dò để đổi lấy nhiều phần thưởng sự kiện hơn.

Trong khi đó, những người chơi tham gia Thử nghiệm vào ngày 23 tháng 1 có thể nhận lootbox Saitama miễn phí chứa skin Saitama Surfboard miễn phí.

Dưới đây là dòng thời gian ngắn gọn của sự kiện Free Fire x One-Punch Man:

10 tháng 1 – thử thách bắt đầu

Ngày 15 tháng 1 – Giao diện của Free Fire ra mắt One-Punch Man

Ngày 16 tháng 1 – Sự kiện web “Con đường trở thành anh hùng” bắt đầu

Ngày 23 tháng 1 – tham gia Thử nghiệm để nhận lootbox Saitama miễn phí

Ngày 26 tháng 1 – Sự kiện web “Đường đến anh hùng” kết thúc

Saitama, thường được biết đến với cái tên One-Punch Man. Anh ấy là nhân vật chính của loạt phim hoạt hình Nhật Bản One-Punch Man. Anh ta là một siêu anh hùng hói đầu, mặc một bộ đồ liền thân màu vàng trơn với một đôi găng tay màu đỏ và áo choàng trắng. Vẻ ngoài giản dị của Saitama phản ánh rất nhiều tính cách có phần bất cần đời và lạnh lùng của anh ấy. Anh ta có thể đánh bại kẻ thù chỉ bằng một cú đấm dễ dàng, một chủ đề hài hước lặp đi lặp lại trong bộ truyện.

 

euro 2020 2021 live streaming