[Fortnite] Đặc vụ Jonesy của Fortnite xuất hiện trên NETFLIX

Đặc vụ Jonesy của Fortnite dường như đã xuất hiện trong Seri NETFLIX từ năm 2019

Đặc vụ Fortnite Jonesy đã xuất hiện trên NETFLIX

live streaming online

Đặc vụ Jonesy của Fortnite dường như đã xuất hiện trong một Seri NETFLIX vào năm 2019 rất lâu trước khi cộng đồng Fortnite biết về sự tồn tại của anh ta

Fortnite Mùa 5 đã bắt đầu một vài tuần trước. Và câu chuyện tiếp tục sau khi các Nhân vật Marvel chiến đấu chống lại Galactus để bảo vệ hòn đảo Fortnite. Mặc dù Galactus đã bị đánh bại. Anh ta vẫn cố gắng để lộ Zero Point, nơi hoạt động như một cửa ngõ dẫn đến hòn đảo Fortnite từ các thực tại khác.

Bây giờ Đặc vụ Jonesy đã được giao nhiệm vụ ngăn chặn bất cứ ai thoát khỏi vòng lặp. Anh ấy hiện đang tìm kiếm những thợ săn giỏi nhất từ ​​mọi thực tại và đưa họ đến hòn đảo Fortnite để ngăn mọi người thoát khỏi vòng lặp thông qua việc sử dụng Zero Point.

Đặc vụ Jonesy có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của Fortnite mùa 5. Những thông tin hế lộ từ Fortnite đã tìm thấy về Đặc vụ Jonesy trong các tệp trò chơi rất lâu trước khi anh ta được giới thiệu trong Fortnite mùa 5. Nhưng rõ ràng, anh ta đã xuất hiện trong một chương trình NETFLIX thậm chí trước đó .

Đặc vụ Jonesy trong NETFLIX

Nhờ một số thông tin bị rò rỉ từ một người có tên là GreasyFNleaks. Sự thật này đã được đưa ra ánh sáng. Gần đây, anh ấy đã đăng một bài đăng trên Twitter chia sẻ tin tức về việc Đặc vụ Jonesy tham gia một seri trên NETFLIX có tên là ‘Carmen Sandiego’.

“Đặc vụ Jonesy xuất hiện trong một seri NETFLIX có tên Carmen Sandiego! #Fortnite”

Tập mà Đặc vụ Jonesy tham gia là tập thứ 9 của mùa thứ 2 của seri. Tên của tập phim là ‘The African Ice Caper’. Tập phim ra mắt lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 10 năm 2019. Đây là cách trước khi bất kỳ ai trong cộng đồng Fortnite biết về sự tồn tại của Đặc vụ Jonesy.

Bây giờ, tất cả có thể là một sự trùng hợp và nhân vật trong chương trình NETFLIX có thể chỉ là một anh chàng trông giống như Đặc vụ Jonesy từ Fortnite. Nhưng nhân vật từ Netflix cũng được gọi là Jonesy nên chúng ta không thể phủ nhận sự thật rằng đó có thể là Đặc vụ Jonesy từ Fortnite.

euro 2020 2021 live streaming