[Fortnite] Cách thu thập Thanh Vàng mới trong Fortnite

Cách thu thập Thanh vàng trong Fortnite Chương 2 Phần 5.

Mùa Marvel huyền thoại của Fortnite đã kết thúc với một cuộc chiến quy mô lớn chống lại kẻ ăn thịt thế giới Galactus. Dàn anh hùng Marvel có mặt trong mùa giải đã hợp tác với các anh hùng Fortnite để hạ gục Galactus. Và kế hoạch được cho là bất bại của Iron Man cuối cùng đã thành công.

Cơ chế mới cùng cốt truyện mới sẽ được ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo

Mặc dù có vẻ như thế giới Fortnite gần như đã sẵn sàng nghỉ ngơi sau một cuộc khủng hoảng khác. Nhưng bản điện ảnh trò chơi tiết lộ rằng Galactus có thể gây ra đủ thiệt hại cho End Point. Điều này gây ra một vòng lặp và Đặc vụ Jones đã tập hợp những thợ săn có uy tín nhất trên vũ trụ để đảm bảo điều này sẽ không xảy ra. Chúng ta, với tư cách là người chơi, cũng được mời tham gia cuộc hành trình này.

Mùa giải mới mang đến những vũ khí và thay đổi mới. Tất cả hứa hẹn sẽ làm cho trò chơi trở nên mới mẻ hơn đối với những người chơi lâu năm. Cụ thể một loại NPC mới có nhiệm vụ giao cho người chơi các thử thách Bounty.

Người chơi sẽ có thể nhận các nhiệm vụ Tiền thưởng này bằng cách tìm các NPC trên bản đồ và tương tác với họ. Một số nhiệm vụ Tiền thưởng bao gồm hạ gục một người chơi cụ thể, yêu cầu một số lần loại bỏ nhất định. Hoặc tìm đường đến một địa điểm được xác định trước trên bản đồ.

Tất cả các thử thách Tiền thưởng và tương tự đều thưởng cho người chơi những thỏi vàng, đây cũng chính là cách để có được chúng. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để kiếm các thanh vàng trong Fortnite. Vì bạn sẽ có thể tìm thấy chúng bên trong các rương mà có thể cướp được.

Hạ gục những người chơi của đối phương cũng đang mang theo thỏi vàng sẽ cho phép bạn có được tiền tích trữ của họ. Đây là một lựa chọn thay thế khác cho việc kiếm các thỏi vàng trên

Những thỏi để làm gì trong Fortnite chương 2, mùa 5?

Những thanh vàng thoạt nhìn có thể vô nghĩa. Nhưng chúng là chìa khóa quan trọng khi bạn có được những vũ khí mới trong Fortnite . Bạn cũng sẽ có thể mua các bản nâng cấp, thông tin, một số dịch vụ nhất định và hơn thế nữa.

Tất cả những điều này sẽ rất quan trọng để đảm bảo vị trí dẫn đầu của bạn trong một trận đấu của Fortnite . Bạn sẽ cần tìm một NPC Trao tiền thưởng khác để đổi lấy vàng miếng đổi lấy dịch vụ của họ. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn “nên đặt một ngón tay của mình lên cò súng” để đảm bảo không ai có được bạn khi bạn đang tiêu những thỏi vàng của mình.