Fire Joker – Slot game kiếm tiền hot nhất hiện nay

Fire Joker được cung cấp bởi JBO và có 3 cuộn và 5 dòng thanh toán. Có thể chơi trên tất cả các thiết bị và chỉ với 5p mỗi lần quay, ưu đãi hấp dẫn này có giao diện rất đơn giản vì thế Fire Joker là tựa game đang được nhiều người tham gia ở JBO.

Cách chơi Fire Joker đơn giản và mức thưởng cược lớn.

Để chơi game bạn chỉ cần chọn mức cược mong muốn, bạn cấn nhấn “+’’ hoặc “-” để tăng giảm mức cược. Sau khi đã chọn mức cược bạn chỉ cần nhấn Spin rồi chờ kết quả hiện trên màn hình game, phần thưởng dựa theo bảng giá trị trong game.

Fire Joker
live streaming online

Fire Joker có cách chơi đơn giản – dễ hiểu

Cho mỗi lần quay bạn chỉ có thể chọn mức cược khoảng từ 1.50 cho đến 3000.00. Và để quay nhiều vòng game hỗ trợ tính năng tự động quay với số lượt quay là 10, 20, 50, 75, 100 để tiết kiệm được thời gian cho người chơi.

Fire Joker là một trò chơi đơn giản với sự khác biệt giữa hai trò chơi – tính năng bánh xe số nhân là đặt cược tốt nhất để bạn giành được 800 lần tiền cược của mình cho mỗi lần quay.

Tính năng của Fire Joker

Fire Joker

Tựa game Fire Joker sở hữu những tính năng tuyệt vời

  • Tính năng Flaming Respin

Tính năng này được chơi khi các biểu tượng xếp chồng lên nhau xuất hiện trên 2 cuộn bất kỳ và không có tổ hợp chiến thắng nào được hình thành. Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 lần quay miễn phí ở cuộn thứ 3 với các biểu tượng xếp chồng lên nhau. giữ vững lập trường của họ.

Nếu bạn quản lý để lấp đầy tất cả các vị trí cuộn bằng cùng một biểu tượng, bạn sẽ kích hoạt tính năng bánh xe số nhân – tổng chiến thắng của bạn sẽ được xác định bằng hệ số nhân ngẫu nhiên lên đến 10x.

  • Tính năng thưởng lớn

Tính năng thưởng slot Fire Joker được kích hoạt mỗi khi bạn điền vào tất cả ba bánh xe với các biểu tượng giống nhau. Vì Fire Joker có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, nó sẽ giúp bạn luôn no. Khi tất cả các bánh xe của bạn được lấp đầy bằng cùng một biểu tượng, khung sẽ bị cháy và bánh xe số nhân sẽ xuất hiện. Nó bắt đầu tự quay và khi nó dừng lại, bạn sẽ nhận được tiền thưởng ban đầu nhân với số vòng nó đã dừng. Hệ số nhân tăng từ 2x lên 10x tiền thưởng.

Bạn có muốn chơi trò chơi slot kinh điển vui nhộn và hấp dẫn này ngay bây giờ không? Hãy đến JBO để trải nghiệm tựa game đang hot này ngay bây giờ.

euro 2020 2021 live streaming