Sau khi Team Flash có được cho mình tấm vé đi tiếp thì mọi sự chú ý của người hâm mộ được đổ dồn vào cặp đấu giữa Cerberus và Evos. Liệu rằng đội tuyển nào sẽ xuất sắc đi tiếp?

Diễn biến ván 3

Evos tiếp tục nhắm đến con bài thuận tay của Yado trong khi đó, Zeros là tuyển thủ nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên Cerberus. Cuối cùng thì Bạch Hổ cũng sở hữu  những vị tướng có ý định đẩy lẻ để có thể thắng đường nhanh chóng kết thúc ván đấu. Ngược lại, Khuyển vương có cho mình một đội hình đầy sát thương ở giai đoạn cuối trận. Đáng chú ý nhất chính là kèo đấu ở đường trên.

Những phút thi đấu đầu tiên, Renekton gây áp lực lên phía LL. Bên cạnh đó thì Sorn cũng có những bước đi táo bạo khi tiến hành cướp rừng của đối phương giúp cho Evos có được Linh hồn rồng gió và sứ giả khe nứt. Ở phút thi đấu 11, cặp đôi đường dưới của Evos đã dồn sát thương vừa đủ mang về 2 mạng hạ gục. LL là cái tên phải nằm xuống tiếp theo tại khu vực đường trên sau khi bị các thành viên Evos hỏi thăm. Những phút tiếp theo, cả 2 đội đầu tư nhân lực ra 2 cánh của bản đồ. Evos đã khai thác triệt để vị trí của Renekton ngược lại Cerberus cũng giúp cho Divkid có được những trang bị cần thiết. Phút 21, Zeros đã mắc sai lầm khi solo Yado. Cerberus có được Baron và 2 điểm hạ gục ngay sau đó.  Thế nhưng sau đó không lâu, Evos nhận thấy yado đang đẩy lẻ và đấy chính là cơ hội cho Evos. Họ đã làm rất tốt khi hạ gục lần lượt các thành viên Cerberus.  Với bùa lợi Baron, họ đã biến nhà chính của đối thủ trở thành sân ba. Thế nhưng việc không kết thúc được Cerberus khiến cho cơ hội của họ đến. Khuyển vương lật ngược tình thế và có được chiến thắng 2-1.

Diễn biến ván 4

Bước vào ván đấu quyết định, Zeros sẽ không còn cơ hội sử dụng Quinn. Cerberus có cho mình đội hình 2 xạ thủ mở giao tranh rất tốt. Bên kia chuyến tuyến, Evos có cho mình đội hình sốc sát thương cực mạnh.

Khi đồng hồ chưa bước sang phút thứ 4, Xuhao tấn công vào khu vực đường dưới khi nhận thấy cặp đôi botlane của đối phương đứng hơi cao. Tuy nhiên các thành viên Cerberus lại không tận dụng cơ hội mà lần lượt lên bản đếm số và trở nên vượt trội ở khu vực đường dưới. Ở nửa trên bản đồ, Sorn và TH luôn di chuyển để hỗ trợ Zeros có được lợi thế. LL là nạn nhân được khai trong giai đoạn đầu. Nhờ lợi thế có được ở 2 cánh, Evos dễ dàng thiết lập thế trận khi sở hữu những bùa lợi lớn và thiết lập các pha giao tranh có lợi. Với chênh lệch quá lớn về tiền, EVos có luôn các bùa lợi lớn tiếp theo và kiểm soát hoàn toàn trận đấu. Mọi thứ kết thúc ở phút 32 sau khi Evos có được rồng ngàn tuổi, họ nhanh chóng tràn lên và hạ gục các thành viên bên kia chuyến tuyến mang về chiến thắng quyết định.