Sau khi Team Flash có được cho mình tấm vé đi tiếp thì mọi sự chú ý của người hâm mộ được đổ dồn vào cặp đấu giữa Cerberus và Evos. Liệu rằng đội tuyển nào sẽ xuất sắc đi tiếp?

Diễn biến ván 1

Bước vào giai đoạn giữa trận, các giao tranh lớn bắt đầu diễn ra nhiều hơn. Với đội hình giao tranh tổng rất mạnh, cùng các vị tướng chống chịu tốt, Cerberus là những người  làm tốt hơn trong combat tạo tiền đề ăn Baron và phá hủy những công trình của đối phương. Trong tình thế này, Evos chỉ còn trông chờ vào khả năng đẩy lẻ của Zeros và điều này đã phát huy tác dụng. Vào phút 29, khi Cerberus có được bùa lợi Baron, các thành viên của Evos đã câu kéo đủ lâu khiến cho Zeros lấy được một đường lính siêu cấp. Không lâu sau đó, Evos có cho mình một pha quét sạch và mang về cho mình linh hồn rồng gió. Những phút còn lại, Cerberus liên tục vây bắt Zeros khiến cho Evos dễ dàng có được bùa lợi Baron.  Mặc dù có được lợi thế về người nhưng Khuyển vương lại quá nôn nóng cho việc kết thúc ván đấu. Trong khi đó Bạch hổ lại có sức chống cự kiên cường trước khi vươn lên dẫn trước 1-0.

Diễn biến ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, mọi lượt cấm đều nhắm vào các con bài thuận tay của Zeros tạo điều kiện thuân lợi cho các tuyển thủ khác sở hữu cho mình những còn bài tủ. Sau cùng, Evos có cho mình một bộ khung đội hình sát thương với khả năng lao vào mạnh mẽ. Ngược lại Cerberus vẫn đảm bảo những giàn chắn vững chắc.

Ở giai đoạn đầu trận, Xuhao và Sorn liên tục có những tình huống chạm mặt nhau. Với sự hỗ trợ của những người đồng đội, tuyển thủ Xuhao khiến cho rừng đối phương phải lên bảng đếm số đến 2 lần. Mặc dù vậy nhưng 2 cánh bản đồ của Evos lại làm rất tốt với khả năng farm nhỉnh hơn đối phương. Cerberus liên tục đổi lane để có thể kiểm soát được các mục tiêu lớn. Evos dường như thi đấu có phần vội vàng khi di chuyển đội hình giao tranh rất  rời rạc. Không bảo vệ được xạ thủ Divkid khiến cho thế trận của họ trở nên thua thiệt so với đối phương. Khi Evos khởi động Baron cũng là lúc họ cho thây sự bế tắc của mình. Sự tỉnh táo của Cerberus đã giúp cho họ có thể dễ dàng tiển các thành viên đối phương lên bản đếm số. Khuyển vương nhanh chóng có được bùa lợi Baron và dễ dàng tràn lên hạ gục Evos một lần nữa. Trước áp lực quá lớn, Cerberus có cho mình 2 đường lính siêu cấp. Bước ngoặc ở phút 29, bắt nguồn từ một pha giao tranh thắng lợi ở hang Baron, họ đã có thêm thời gian phòng ngự. Ở giai đoạn cuối trận, mặc cho đối phương sở hữu được linh hồn rồng lửa, Divkid đã chứng minh sức mạnh của anh khi kết thúc ván đấu ở phút 39.