[Esports] Top game ra mắt năm 2020 (Phần 1)

Các trò chơi hay nhất phát hành vào năm 2020

Những bản phát hành này đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình cũng như các game thủ.

Năm 2020 vừa qua là một năm vô cùng biến động. Khi đại dịch covid đã làm mọi thứ chậm lại và trong đó ngành công nghiệp game cũng không phải ngoại lệ. Đã có rất nhiều game bom tấn đã phải lùi lại ngày phát hành. Và năm 2020 đã chứng kiến đợt giảm số lượng phát hành khá lớn so với mọi năm. Tuy nhiên thật may khi số lượng game chất lượng ra mắt năm vừa qua vẫn đủ để thỏa mãn đại bộ phận game thủ

Dưới đây là một số bản phát hành trò chơi hay nhất năm 2020.

Valorant

Khi Riot công bố game bắn súng chiến thuật chơi miễn phí VALORANT là tựa game thể thao điện tử mới nhất của mình, nó ngay lập tức bùng nổ. Ngay sau khi được phát hành chính thức. Nó đã được đông đảo tuyển thủ chuyên nghiệp dòng game FPS chú ý đến. Và thể hiện rõ ý định Go Pro với trò chơi mới này.

VALORANT không chỉ nắm bắt được điều cốt lõi của các trò chơi bắn súng chiến thuật như CS: GO. Trò chơi còn tự tạo cho mình một lối chơi vô cùng độc đáo. Thông qua mỗi kỹ năng riêng của các đặc vụ mà họ đã tạo ra. VALORANT là một bước ngoặt hiện đại trong chế độ chơi đặt bom mang tính biểu tượng của Counter-Strike. Và không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những bản phát hành hay nhất của năm 2020 với sự phổ biến rộng rãi của nó.

Animal Crossing: New Horizon.

Animal Crossing: New Horizon là một trò chơi mô phỏng xã hội được phát triển và xuất bản bởi Nintendo. Trò chơi cung cấp một thế giới rộng mở khiến người chơi có thể tự tạo nên thị trấn cho riêng mình. Cũng như tạo mối quan hệ bạn bè với số lượng động vật phong phú trong thế giới của game.

Trò chơi là một trải nghiệm giải trí tuyệt vời dành cho những người chơi bình thường cũng như nghiêm túc trong năm 2020 đầy biến động này.Sau nhiều đợt công bố cũng như giới thiệu trên nhiều quốc gia. Trò chơi này cuối cùng đã xuất hiện trên Nintendo Switch.

Trong thời gian hoạt động của mình Trò chơi Animal Crossing luôn đạt tráng thái rất tốt. Nó nhanh chóng  trở thành một tựu game nổi tiếng mà mọi game cùng thể loại  khác chưa ai có thể làm được. Trò chơi đã bán được hơn 25 triệu bản cho đến nay, đưa nó trở thành trò chơi Switch bán chạy nhất của Nintendo cho đến nay.

Nếu bạn có Switch và bạn thích xây dựng thị trấn và các trò chơi mô phỏng xã hội, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc chọn tựa game này.