[Esports] Shroud sắp trở thành hàng xóm với Kanye và Drake

(JBO VietNam) Biệt thự mới trị giá 9,4 triệu đô la Mỹ của Shroud khiến anh trở thành hàng xóm với Kanye và Drake

Shroud đang sống và tận hưởng vị trí hàng đầu trong làng streamer hiện tại.

Ông hoàng FPS Shroud đang khiến ai nấy đều phải ganh tị

Ngôi sao streamer mảng game trên Twitch, Michael “Shroud” Grzesiek là một người chắc không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ nói riêng và cộng đồng FPS nói chung.

Từ việc mua những chiếc thìa tráng miệng có thiết kế riêng cho đến việc thuê một chiếc máy bay riêng , Shroud đang tận dụng số tiền mà streamer khó kiếm được của mình để tẩn hưởng cuộc sống,

Năm ngoái, streamer của Twitch giải thích rằng anh ấy đang tìm một ngôi nhà mới vì “Tôi đã khá chán nơi tôi sống,” anh ấy nói.

Nếu bạn cho rằng ngôi nhà trị giá 2 triệu đô la Mỹ của anh ấy là ấn tượng, hãy chờ đợi cho đến khi bạn xem ngôi nhà mới của anh ấy. Những người hàng xóm sắp trở thành của anh ấy bao gồm những người nổi tiếng hạng A như Drake, Kanye West và Will Smith, …

Theo Dirt , streamer nổi tiếng thế giới trên Twitch đã chính thức trở thành người nổi tiếng sau khi trở thành chủ nhân của ngôi biệt thự trị giá 9,5 triệu USD ở khu vực Thung lũng San Fernando, Los Angeles .

Ngôi nhà xa hoa và là mơ ước của rất nhiều đã chính thức trở thành tài sản của streamer này

Ngôi nhà mới rộng hai mẫu Anh của Shroud bao gồm sáu phòng ngủ và tám phòng tắm. Đây là một khách sạn ban đầu được xây dựng vào năm 1980 và được cải tạo vào năm 2018. Nó được phân chia giữa nhà chính và nhà khách riêng biệt, hoàn hảo cho các bữa tiệc hoành tráng.

Giờ đây Biệt thự mới trị giá 9,4 triệu đô la Mỹ này sẽ khiến anh trở thành hàng xóm với Kanye và Drake. Ngôi nhà mơ ước hàng đầu này có hồ bơi vô cực nhìn ra Thung lũng San Fernando. Trên thực tế, hầu hết mọi phòng của ngôi nhà đều có tầm nhìn tuyệt đẹp vì khu đất nằm trên sườn đồi.

live streaming online

Hứa hẹn những chương trình nấu ăn trong tương lai cho Shroud và đối tác của anh ấy, Hannah “Bnans” Kenney, sẽ được thực hiện trong một nhà bếp hiện đại chỉ với những thiết bị tốt nhất.

Shroud tích lũy tài sản của mình từ việc trở thành một trong những người streamer hàng đầu thế giới. Anh ấy đã ký một thỏa thuận độc quyền với Mixer vào năm 2019, nhưng nền tảng phát trực tuyến của Microsoft đã đóng cửa vào tháng 6 năm 2020, dẫn đến khoản mua lại 10 triệu đô la Mỹ cho phần còn lại của hợp đồng.

Kể từ khi trở lại Twitch, Shroud đã duy trì sự nổi tiếng của mình với tư cách là một streamer đa dạng, người thỉnh thoảng tổ chức các bữa tiệc xem giải đấu Valorant và CS: GO được hàng trăm nghìn người trên toàn thế giới xem.

euro 2020 2021 live streaming