[Esports] Pewdiepie giành giải Gương mặt đẹp trai nhất năm 2020

(JBO Vietnam) Pewdiepie giành giải Gương mặt đẹp trai nhất năm 2020. Vượt qua cả ngôi sao BTS Kim Tae Hyung.

Kết quả đã khiến khá nhiều người bất ngờ.

 Anh ấy bỏ xa những người như Kim Tae Hyung, Chris Hemsworth, Henry Cavill và những người khác. 

Nhà phê bình độc lập và TC Candler công bố danh sách 100 gương mặt đẹp nhất hàng năm kể từ năm 1990. Ban đầu, nó bắt đầu như một dự án nhỏ nhưng sau đó đã trở thành một hiện tượng internet trong nhiều năm. Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất dường như được coi là danh sách uy tín nhất và được quốc tế công nhận.

Từ năm 2013, do sự phát triển nhanh chóng của truyền thông. Danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất cũng đã được bắt đầu và mức độ phổ biến của nó ngày càng lớn. Khiến nó dần trở thành danh sách uy tín nhất hiện nay. Danh sách này đại diện cho 100 người đàn ông hàng đầu trên thế giới có khuôn mặt đẹp trai nhất. Và mới đây thôi kết quả đã chính thức được công bố.

Danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất được thực hiện như thế nào?

Các nhà phê bình độc lập là một nhóm gồm 20 người sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Họ tìm kiếm khắp nơi trên thế giới để tìm ra những gương mặt đẹp trai nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Những nhà phê bình này dường như cũng xem xét đề xuất từ ​​mọi người trên toàn cầu. Theo trang web của họ, TC Chandler và các nhà phê bình độc lập chỉ chọn 100 gương mặt trong số 105.000 gương mặt trên khắp thế giới, tỷ lệ 0,0010%.

“Không giống như hầu hết các bảng xếp hạng sắc đẹp hàng năm khác. The List không phải là một cuộc thi nổi tiếng và chắc chắn là không dành riêng cho quốc gia nào cả. Nó không phải ai có cơ thể quyến rũ nhất hay người nổi tiếng nổi tiếng nhất. Thay vào đó, danh sách cố gắng thông báo và mở rộng dư luận thay vì phản ánh nó. Bạn sẽ tìm thấy những siêu sao và những người nổi tiếng mới. ”

Pewdiepie Giành gương mặt đẹp trai nhất 2020

Đây không phải là lần đầu tiên Pewdiwpie lọt vào danh sách những gương mặt đẹp trai nhất. Pewdiepie lần lượt ở các vị trí thứ 18,7,4,2 trong danh sách vào các năm 2016,2017,2018,2019. Nhưng năm nay Pewdiepie đã chiếm vị trí số 1 trong danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất.

Ngôi sao BTS Kim Tae Hyung đứng ở vị trí thứ 2 trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2020. Chris Hemsworth ở vị trí thứ 3 và ca sĩ / nhạc sĩ Jungkook đứng ở vị trí thứ 4. Vị trí thứ 5 trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất 2020 thuộc về Henry Cavill.

“Kim Tae-hyung ( V nhóm BTS)  đứng thứ 2 trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất 2020”

Kể từ khi công bố danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất được công khai, Twitter đã thực sự nổ tung vì Pewdiepie. Các fan của Pewdiepie đang chúc mừng anh với thành tích tuyệt vời này. Từ khóa Pewdiepie đã thấy 4509 lượt tweet khi viết bài này.