(Jbo vn) Giám đốc Alexander Inglot sẽ phụ trách văn phòng Ủy viên của ESL để giúp họ phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực truyền thông

 

ESL đã thông báo rằng họ đã chỉ định một Ủy viên cho ESL Pro League phối hợp với 13 đội đối tác đã ký “Thỏa thuận Louvre” vào tháng hai. Alexander Inglot, một cựu luật sư của công ty hiện là giám đốc trong hội đồng quản trị của Hiệp hội Quần vợt Chuyên nghiệp (ATP), sẽ giúp tạo ra một cơ cấu hợp tác mới cho giải đấu. Vị giám đốc này sẽ tối ưu hóa việc quản trị và khám phá các nguồn doanh thu mới nhằm đem đến lợi ích cho các bên liên quan.

Ngoài ra, ủy viên mới của EPL sẽ có sự tham gia của Hans Jagnow, chủ tịch Liên đoàn thể thao điện tử Đức. Ông sẽ người sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của giải đấu này. Bộ đôi sẽ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu ESL Pro League. Đồng thời cả hai sẽ cùng đảm bảo rằng các sự kiện hàng đầu khác của công ty, bao gồm ESL One và Intel Extreme Masters sẽ hoạt động một cách hoàn hảo nhất.

Inglot có những chia sẽ trong buổi họp báo:

“Tôi đã theo dõi CS: GO từ năm 2015 và đã chứng kiến ​​một số bầu không khí tuyệt vời tại các sự kiện, kể từ ESL One Cologne 2016. Cơ hội để đảm nhận vai trò lãnh đạo chủ chốt trong một môi trường vốn đã rất sôi động này đã là điều tôi mong từ lâu. Bản thân tôi được bao quanh bởi các đội giỏi nhất thế giới. Có thể nói đay là cơ hội mà tôi không thể bỏ qua.”

“Tham vọng của tôi là đạt được một vị trí trong một doanh nghiệp tỷ đô la đang phát triển trên toàn cầu bằng cách tạo ra các dòng doanh thu mới. Chúng tôi sẽ tập trung vào tiềm năng đáng kể lĩnh vực truyền thông hiện có liên quan đến CS:GO và phát triển các sản phẩm truyền thông mới cho hàng triệu người hâm mộ. Tôi sẽ có nhiều điều để học hỏi, nhưng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm của tôi cho đến nay cùng với người cộng sự Hans đáng kính thì chúng tôi sẽ kết hợp tốt để mang đến cho những người đã đầu tư vào CS: GO và tất cả những người sắp tham gia đổi mới cảm giác mong đợi.”

Đầu năm, ESL Pro League đã trải qua một cuộc tái cấu trúc với tổng số đội thi đấu trong giải đấu của họ giảm từ 48 xuống còn 24. Cùng với đó là việc nhà tổ chức giải đấu đang tìm cách thay đổi giải đấu của họ để các đội sẽ thi đấu tại một địa điểm duy nhất. Sau khi đại dịch coronavirus diễn ra, ESL đã buộc phải chuyển sang thi đấu trực tuyến và trì hoãn việc trải nghiệm giải đấu mới của họ. Tuy nhiên ESL hi vọng với việc bổ sung những vị trí lãnh đạo mới sẽ giúp tổ chức cải thiện tầm nhìn chiến lược trong những năm tới.

Jbovn