(Jbo vn) Erik “⁠penny⁠” Penny sẽ ra mắt Triumph trong khi Ze Pug Godz tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ từ giải đấu đầu tiên.

Danh sách các đội tham dự giải đấu Mythic Summer Series Cup lần thứ hai đã được hoàn thành, với bảy đội được mời tham gia. Ngoài ra còn có một đội tuyển khá xa lạ RBG, đội đã vượt qua vòng loại mở duy nhất để đảm bảo vị trí của riêng họ trong sự kiện.

Đội hình Ze Pug Godz sẽ bước vào trận đấu loại trực tiếp với tư cách là hạt giống hàng đầu. Và họ cũng hy vọng sẽ bảo vệ danh hiệu của họ từ lần lặp lại đầu tiên của giải đấu nơi họ đã thắng 2-1 trước Triumph trong trận chung kết.

Trong khi đó, Austin “⁠Cooper-⁠” Abadir và đồng đội sẽ có màn ăn mừng ngọt ngào nếu họ tiếp tục đánh bại Triumph của Alan “⁠Shakezullah⁠” Hardeman. Một đội tuyển đang tập trung chính vào việc thử nghiệm tài năng trẻ mới gia nhập của họ, người được báo cáo thiết để thay thế Rahul “⁠curry⁠” Nemani trong danh sách của đội hình.

Ngoài ra trong số các đội được mời còn có đội tuyển MDL, TeamOne và Yeah làm tròn bảng đấu bao gồm tám đội.

Sức nóng đến từ trận showmatch của NAVI

Hàng loạt gương mặt quen thuộc sẽ hướng dẫn người xem trong trận đấu bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga.

Maincast đã công bố đội hình phát sóng trực tuyến đầy đủ cho trận đấu do 1xBet tài trợ giữa đội hình năm 2010 của NAVI và đội hình hiện tại của tổ chức Ukraine. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 1/8 và sẽ có hỗn hợp bản đồ 1.6 và CS: GO, với phạm vi phát trực tuyến có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga.

Tres “⁠stunna⁠” Saranthus sẽ mũi nhọn trong chương trình phát sóng tiếng Anh và sẽ được sự tham gia của chuyên gia phân tích đó là bộ đôi Jacob “⁠Pimp⁠” Winneche và Halvor “⁠vENdetta⁠” Gulestøl. Trong khi Jason “⁠moses⁠” O’Toole và Anders ” ⁠Anders⁠ ” Blume sẽ đưa người xem đi qua các pha hành động trong cuộc đọ súng.

Trên chương trình phát sóng của Nga, huấn luyện viên trưởng của Natus Vincere, Andrey “⁠B1ad3⁠” Gorodenskiy sẽ nhấc micrô lên để cung cấp một góc nhìn độc đáo, và anh sẽ được tham gia với các tuyển thủ từ cả hai đội trong sự nghiệp của mình.

Dưới đây là toàn bộ dàn caster của sự kiện:

Phát sóng tiếng anh

Hoa Kỳ Tres “⁠stunna⁠” Saranthus

Hoa Kỳ Jason “⁠moses⁠” O’Toole

Đan mạch Anders “⁠Anders⁠” Blume

Đan mạch Jacob “⁠Pimp⁠” Winneche

Na Uy Halvor “⁠vENdetta⁠” Gulestøl

Phát sóng tiếng Nga

Ukraine Michael ” Olsior ” Zverev

Ukraine Vitalii ” v1lat ” Volochai

Ukraine Taufiq “⁠Tafa⁠” Khidri

Ukraine Oleksandr ” petr1k ” Petryk

Ukraine Andrey “⁠B1ad3⁠” Gorodenskiy

Ukraine Alexey “⁠xaoc⁠” Kucherov

Jbovn