(Jbo vn) Tuyển thủ trẻ người Israel, Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan đã đảm bảo một vị trí trong đội hình chính thức của Endpoint sau khi đặt bút kí vào bản hợp đồng dài hạn.

Đội tuyển Endpoint đã thông báo rằng đội đã thêm Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan vào line-up của mình. Tuyển thủ này là mảnh ghép thứ năm và hoàn tất danh sách đội hình xuất phát của Enpoint. Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan đã lấp đầy vị trí mà Thomas “⁠Thomas⁠” Utting bỏ lại. Trước đó, Thomas là người đã liên kết với Envy vào tuần trước khi anh tuyên bố muốn tìm một thử thách mới cho bản thân.

Mặc dù Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan là tài năng trẻ mới chỉ 17 tuổi nhưng anh đã khá quen với môi trường cạnh tranh căng thẳng ở các giải đấu lớn. Tuyển thủ này cũng đã từng thi đấu cùng với Endpoint trong Eden Arena Malta Cup 10 và ESEA MDL Season 35 trong những tuần gần đây với tư cách là người chơi dự bị.

Có thể nói sự nghiệp của Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan như một cuộc phiêu lưu. Trước khi liên kết với tổ chức của Anh, tuyển thủ này đã chơi cho một số đội châu Âu, bao gồm Adaptation, Tikitakan và Singularity và đã có những màn trình diễn khá ấn tượng. Tuy nhiên, Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan đã từng chia sẽ anh muốn gia nhập một đội tuyển CS:GO đến từ Anh và gắn bó lâu dài với họ. Điều này cũng lý giải vì sao Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan lại chọn Endpoint là bến đỗ của mình.

Việc chuyển sang Endpoint của flameZ đánh dấu một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp mới chớm nở của anh ấy kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2018. Tuyển thủ trẻ này đã có một số thành tích đáng chú ý là tham gia các vòng loại nhỏ cho StarLadder Berlin và ESL One Rio Majors. Có thể nói ít ai có thể tin được chàng trai mới 17 tuổi này lại có kinh nghiệm thi đấu và nhiều trải nghiệm đến như vậy.

Sau khi kí hợp đồng với Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan thì Peter Thompson (CEO tại Endpoint) đã có những chia sẽ với báo chí:

“Đội rất vui mừng được chào đón flameZ đến Endpoint. Anh ấy là một ngôi sao trẻ cực kỳ tài năng và sẽ phát triển theo kinh nghiệm của đội chúng tôi. Ban huấn luyện sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan có thể trở thành một tuyển thủ tên tuổi không chỉ ở Anh mà còn là ở châu Âu. Chúng tôi sẽ đặt hết vào niềm tin vào tài năng trẻ này.”

Hiện tại đội tuyển Endpoint đang xếp hạng thứ 41 trên thế giới. Đại diện đến từ Anh sẽ đối đầu với SKADE vào thứ tư tuần sau với hi vọng tìm đến một chiến thắng sau chuỗi ngày tối tăm.

Đội hình Endpoint sau khi kí hợp đồng với flameZ là:

Vương quốc Anh Max “⁠MiGHTYMAX⁠” Heath

Vương quốc Anh Kia “⁠Surreal⁠” Man

Thụy Điển Robin “⁠robiin⁠” Sjögren

Hà Lan Joey “⁠CRUC1AL⁠” Steusel

Israel Shahar “⁠flameZ⁠” Shushan

Ireland Ross “⁠RossR⁠” Rooney (huấn luyện viên)

Jbovn