Giới thiệu game slot Emerald King Rainbow Road tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot với chủ đề Ailen May mắn thu hút một số lượng lớn người chơi và thường lấp đầy guồng quay bằng các nhân vật yêu tinh vui vẻ, cầu vồng và cỏ bốn lá. Những người hâm mộ phong cách này sẽ rất vui khi thấy rằng trò chơi đánh bạc Emerald King Rainbow Road có tất cả những điều này và hơn thế nữa trên 5 cuộn và 20 dòng.

Giới thiệu game slot Emerald King Rainbow Road

Các biểu tượng bài chơi có màu sắc rực rỡ cũng xuất hiện và mặc dù đây là một trò chơi theo phong cách cổ điển nhưng đồ họa trông đẹp mắt trên PC cũng như điện thoại di động sử dụng hệ điều hành iOS, Android và Windows trên bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào.

Hãy để ý các cuộn màu xanh lá cây trong bất kỳ vòng quay nào, vì những máy đánh bạc mini này mở khóa các vòng quay miễn là các kết hợp chiến thắng xuất hiện trên chúng.

Một vòng chọn giải thưởng có giá trị lên đến 200 lần tiền đặt cược của bạn, nhưng nó nằm ở cuối đường dẫn tiền thưởng, nơi tìm thấy hệ số cược lớn 20.000 lần.

Trò chơi này được đồng phát triển bởi Reel Kingdom và Pragmatic Play. Nó sử dụng một bộ điều khiển đơn giản để giúp bạn dễ dàng thiết lập, bao gồm cả tại các sòng bạc di động tốt nhất và cung cấp nhiều lựa chọn tiền cược để phù hợp với người chơi ở hầu hết mọi ngân sách.

Bạn có thể chơi với giá từ 0,20 đến 240,00 mỗi lần quay và có các tùy chọn như vòng quay tự động và chế độ chơi nhanh. Tab ‘i’ mở ra một bảng thanh toán và tại đây, bạn sẽ thấy số tiền mà mỗi biểu tượng trả ở mức đặt cược đã chọn của bạn.

Tính năng game slot Emerald King Rainbow Road

Biểu trưng trò chơi là giá trị nhất, có giá trị gấp 5 lần, 15 lần và 25 lần tiền đặt cược khi hạ cánh trên 3, 4 hoặc tất cả 5 cuộn trên một dòng thanh toán. Bất kỳ 3, 4 hoặc 5 bình vàng nào cũng kích hoạt phần thưởng Pick Me.

Bạn nhấp vào các chậu để hiển thị hệ số chiến thắng hoặc vào tính năng Con đường Cầu vồng, nhưng khả năng chiến thắng phụ thuộc vào số lượng biểu tượng chậu được tung ra trong vòng.

Ba bình có thể tiết lộ giải thưởng lên đến 20 lần tiền đặt cược, trong khi 4 bình có thể có giá trị lên đến 40 lần và bạn có thể giành chiến thắng tối đa 200 lần khi 5 bình vàng trên vòng quay kích hoạt.

Các cuộn ngẫu nhiên có thể đổi sang màu xanh lục bảo bất cứ lúc nào. Những biểu tượng 7 màu xanh lam, vàng, đỏ hoặc trả thưởng gấp 1 lần tiền cược của bạn cho bất kỳ sự kết hợp màu nào hoặc 5x, 10x và 15x cho các màu phù hợp.

Các guồng quay tiếp tục quay khi thắng, nhưng biến mất cho đến khi không còn vòng quay nào chiến thắng và tính năng kết thúc. Bất kỳ 3 hình ảnh nào trở lên của yêu tinh hạnh phúc sẽ đưa bạn đến vòng tiền thưởng Rainbow Road, nơi bạn đi theo Vua ngọc lục bảo dọc theo một con đường thưởng với 22 điểm.

Tại mỗi thời điểm, bạn có thể thu thập tiền thưởng hoặc di chuyển dọc theo đường mòn, nhưng hãy chú ý đến các biểu tượng ‘Thu thập’, vì những biểu tượng này kết thúc tính năng và trả bất kỳ giải thưởng nào đã nhận được cho đến nay.

Nếu bạn đến cuối, Big Money sẽ tăng số tiền thắng từ 50 lần đến 20.000 lần số tiền đặt cược của bạn. Tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trung bình cho người chơi của Emerald King Rainbow Road là 96,71%, rất tuyệt vời, nhưng nó khiến bạn phải nỗ lực để giành chiến thắng, vì nó đi kèm với sự biến động cao.