Elyoya và những chỉ số đáng kinh ngạc với Qiyana rừng

 

CKTG 2021 đang diễn ra và ngày nay nó chúng ta đang sống trong ngày thứ hai của sự kiện chính vòng bảng . Và, tất nhiên, chúng ta một lần nữa được thưởng thức màn trình diễn của MAD Lions, trong đó cuối cùng họ đã có được chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi quốc tế. Một trong những nhân vật chính tuyệt vời để chiến thắng Gen.G là Javier Prades ” Elyoya “, người sau một thời gian dài đã đưa ra Qiyana của mình .

Elyoya, bất bại với Qiyana rừng

Chiến thắng đầu tiên của MAD đưa ra sau khi đánh bại Lions Gen.G . Đội tuyển Liên minh huyền thoại Champions Hàn Quốc ( LCK ) đã có một trận đấu tuyệt vời, xoay sở để trở lại sau một trận đấu khởi đầu khá tệ đối với họ. Tuy nhiên, một pha cướp rồng của Matyáš Orság ” Carzzy ” và một pha dứt điểm của Elyoya đã giúp đội của anh lật tẩy bất lợi vàng .

 

Rõ ràng là Empress of the Elements là một trong những tướng thuận tay nhất của người đi rừng Tây Ban Nha . Bất cứ khi nào anh ấy sử dụng nó, anh ấy đều khiến người hâm mộ phải há hốc mồm và đưa ra những vở kịch vẫn còn được ghi nhớ. Đến nỗi anh ấy vẫn bất bại với nhà vô địch đi rừng và trước khi tham gia giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu ( LEC ), anh ấy đã thắng tất cả các cuộc chạm trán với Qiyana.

Thất bại của Elyoya với tướng này đến trong Super League , trong thời gian cô ấy ở Movistar Riders . Người chơi đã quyết định sử dụng nó ở đường giữa trong một trận đấu không còn tốt cho bất cứ điều gì và kết cục là anh ta đã thua cuộc. Nhưng rừng rậm là một câu chuyện khác.

Hiện tại, CKTG 2021 vẫn còn rất nhiều thời gian , vì vậy rất có thể chúng ta sẽ được gặp lại Qiyana trong tay người đi rừng MAD Lions. Trừ khi các đội còn lại bắt đầu cấm cô ta, điều gì đó sẽ hoàn toàn hợp lý khi chứng kiến ​​màn trình diễn của vị tướng này.

euro 2020 2021 live streaming