[E-sports] Màn Cosplay đỉnh cao Mist từ Pokemon

(JBO VietNam) Nhân vật Mist trong Pokemon được Cosplay một cách choáng ngợp

Một cosplayer Pokemon đã gây chú ý trên Instagram sau khi chia sẻ hình ảnh thật của cô ấy về nhân vật nữ chính Gen I nổi tiếng, Misty. Người nghệ sĩ tài năng đã làm cho Gym Leader thuộc hệ Nước trở nên sống động với bộ trang phục tuyệt đẹp của cô ấy.

Xuất hiện lần đầu tiên trong game nhập vai Red & Blue năm 1996 của Game Freak, Misty tiếp tục trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong nhiều thập kỷ sau đó. Nhân vật chính tóc đỏ không chỉ trở thành một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong loạt phim Pokemon mà còn trong lịch sử game.

Cosplayer nổi tiếng ‘ kendelb ‘ đã tôn vinh Thủ lĩnh Phòng tập thể dục của Thành phố Cerulean bằng cách đưa cô ấy vào cuộc sống với một bộ trang phục cực kỳ chính xác. Người nghệ sĩ tài năng trông rất giống Huấn luyện viên, gần như thể nữ chính đã Lướt sóng ra khỏi màn hình.

Thủ lĩnh phòng tập thể dục Gen I vẫn tiếp tục là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Pokemon sau 25 năm.

Cosplayer Pokemon làm dậy sóng trong vai Misty

Hầu hết người hâm mộ lần đầu tiên được giới thiệu với Misty trong Red & Blue. Người chơi đối đầu với Gym Leader sau khi đến thăm Thành phố Cerulean. Người Huấn luyện khốc liệt đã bày ra một cuộc chiến hoành tráng với kho vũ khí Pokemon hệ Nước của cô ấy.

Một cosplayer nổi tiếng KendelB đã chia sẻ sự biến đổi đáng kinh ngạc của cô ấy thành nữ anh hùng Nintendo trong một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3 tháng 3. Nhiếp ảnh gia ‘ arcane_shutter ‘ đã chụp được cảnh nghệ sĩ đang tạo dáng trong trang phục biểu tượng của Misty mà cô ấy mặc trong nhiều mùa của anime.

Kendel đóng đinh bộ trang phục đặc trưng của chiến binh loại Nước, bao gồm áo crop top màu vàng và dây treo màu đỏ kết nối nó với quần short jean xanh của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn bao gồm một Poke Ball chống đỡ.

Trong bức ảnh thứ hai được đăng trên Instagram, nghệ sĩ cosplay tài năng đã tái hiện một cảnh trong chương trình bằng cách đóng giả Misty khi đứng dưới bến tàu bãi biển. Những con sóng vỗ của đại dương trong nền hoàn toàn thể hiện tình yêu của nhân vật đối với Pokemon hệ Nước.

Dù xuất hiện lần đầu cách đây 25 năm, Misty vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong loạt phim Nhật Bản. Gym leader tiếp tục được yêu thích – đặc biệt là trong cộng đồng cosplay.

Người hâm mộ của Kanto Trainer thực sự có thể đối đầu với cô ấy một lần nữa trong tựa đề Nintendo Switch 2018 Let’s Go Pikachu và Eevee. Bản làm lại của Gen I đưa Phòng tập thể dục ở Thành phố Cerulean của nữ anh hùng trở nên sống động ở chế độ HD.