Du hành xuyên thời gian trở về Ai Cập cổ đại trong game slot Pyramidion

(JBO Vietnam) Du hành đến Ai Cập cổ đại trong game slot Pyramidion. Đây là một trò chơi 5 cuộn 20 dòng thanh toán với đầy tính năng độc đáo đã giúp nó có một chỗ đứng trong International Game Technology (IGT).

Giới thiệu game slot Pyramidion

Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm chơi game slot nào, bạn sẽ không thấy bất ngờ khi biết rằng có rất nhiều trò chơi theo chủ đề tương tự như game slot trực tuyến Pyramidion. Nhưng đây là một điều tốt cho những người chơi chúng ta, vì các nhà phát triển trò chơi cần chắc chắn rằng mỗi tựa game đều có một cái gì đó độc đáo và thú vị để làm cho nó nổi bật hơn so với rất nhiều tựa game khác. Trong trường hợp của Pyramidion, bạn không chỉ nhận được các tính năng và biểu tượng thiết kế cách điệu cao mà còn được hưởng lợi từ nhiều vòng thưởng. Nếu bạn thích chơi các trò chơi sòng bạc trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của mình thì đừng lo lắng, vì Pyramidion được tối ưu hóa hoàn toàn cho trò chơi trên thiết bị di động.

Bạn có thể chơi máy đánh bạc Pyramidion với số tiền đặt cược thấp nhất là 0,20 cho mỗi lần quay và số tiền cược có thể lên đến 200,00. Điều đó tương đương với cược từ 0,01 đến 10,00 trên mỗi dòng trong số 20 dòng. Các biểu tượng thẻ trả gấp 80 lần tiền đặt cược của bạn, trong khi hình ảnh trừu tượng về hoa, bọ cánh cứng và ánh nắng mặt trời trả nhiều hơn. Bản thân các điều khiển rất dễ sử dụng và bạn có thể chơi máy đánh bạc Pyramidion từ IGT chỉ vài giây sau khi tải nó lên PC, iOS hoặc điện thoại di động Android.

Tính năng game slot Pyramidion

Bạn sẽ bắt đầu thu thập kho báu đầu tiên của mình trong trò chơi cơ sở khi bạn hạ cánh hai hoặc nhiều kim tự tháp ở bất kỳ đâu trên cuộn trong một lần quay. Một bánh xe nhỏ xuất hiện ở giữa màn hình, nơi bạn sẽ nhận được một vòng quay để xác định phần thưởng bổ trợ. Sunbeam Wilds: Những tia nắng đang bắn ra khỏi bầu trời và biến một số biểu tượng ngẫu nhiên thành biểu tượng Wild. Waterfall Stacks: Hồi sinh bắt đầu với các thác nước bao gồm tất cả năm cuộn. Một số sẽ khô dần bắt đầu từ bên phải, trong khi những thác nước tiếp tục chảy sẽ để lộ các biểu tượng chung. Obelisk Wilds: Một số lượng ngẫu nhiên các obelisk sẽ nhô lên từ mặt đất và biến toàn bộ cuộn thành Wild.

Phần thưởng lớn hơn sẽ đến từ hai vòng quay miễn phí. Đầu tiên là các Vòng quay miễn phí của Temple of Power được trao khi bạn hạ được hai biểu tượng Scatter trên cuộn một và ba cũng như biểu tượng tương ứng trên cuộn năm. Bạn sẽ kích hoạt 8 vòng quay miễn phí không thể kích hoạt lại. Power Wilds được đánh dấu bằng một tia sét được thêm vào cuộn và một đồng hồ đo xuất hiện ở bên trái. Nó sẽ bắt đầu từ 0 và tăng +1 mỗi lần quay miễn phí. Bất cứ khi nào biểu tượng Power Wild tiếp đất trên vòng quay tự do, một số biểu tượng xung quanh bằng với số trên đồng hồ sẽ chuyển thành biểu tượng Wild. Mặc dù đồ họa của máy đánh bạc Pyramidion khá đơn giản, nhưng nó vẫn là một trò chơi đẹp mắt. Với nhiều tính năng thưởng tuyệt vời mang lại cho người chơi cơ hội giành được nhiều chiến thắng lớn.