Du hành trên con tàu ma trong game slot Flying Dutchman

(JBO Vietnam) Flying Dutchman của Amatic mang đến cho chúng ta một trò chơi dựa trên truyền thuyết về một con tàu ma cũ. Hãy sẵn sàng tham gia Flying Dutchman và chèo thuyền trên vùng nước rộng mở để tìm kiếm vàng và giải thưởng độc đắc tại các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất.

Giới thiệu game slot Flying Dutchman

Đồ họa có độ phân giải cao hiển thị lưới 5×4 được đặt trên vùng nước biển trong như pha lê. Flying Dutchman cung cấp 50 dòng thanh toán và giải thưởng 100.000 xu.

Tham gia Flying Dutchman trong chuyến phiêu lưu mạo hiểm của anh ấy trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào. Chỉ với tối thiểu 50 xu, bạn có thể quay guồng trên máy đánh bạc Flying Dutchman.

Với các biểu tượng tiền thưởng, biểu tượng Wild, Scatter và các biểu tượng lớn độc đáo, Flying Dutchman mang đến vô số tính năng thú vị! Mục tiêu của bạn là tạo tổ hợp 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp. Cược tối thiểu là 50 xu trong khi tối đa là 1000 đồng.

Bạn sẽ dễ dàng điều hướng theo cách của mình thông qua màn hình gọn gàng. Ở bên phải của lưới, bạn sẽ thấy menu bao gồm bảng thanh toán. Sử dụng tab bên dưới lưới để điều chỉnh đặt cược của bạn hoặc nhấn vào tab ‘Đặt cược tối đa’ để đặt cược 1000 xu.

Bạn cũng có tính năng tự động phát theo ý của mình. Một tính năng bất thường của trò chơi là việc bổ sung các biểu tượng mega độc đáo. Một trong những lợi thế của trò chơi Amatic là chúng được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động

Flying Dutchman cũng không ngoại lệ, cung cấp hành động chơi game độ phân giải cao trên các thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng. Game slot di động Flying Dutchman tương thích với các thiết bị Android và iOS.

Khám phá các giải thưởng lớn và các biểu tượng lớn độc đáo từ bất kỳ thiết bị di động nào.

Tính năng game slot Flying Dutchman

Một giải độc đắc trị giá 100.000 đồng xu đã sẵn sàng để giành lấy. Flying Dutchman được biết đến với sự hào phóng của mình, và trò chơi có rất nhiều giải thưởng khác nhau.

Trò chơi bao gồm thẻ chơi đổi thưởng lên đến 50 xu. Thuyền trưởng của con tàu có thể thưởng cho bạn tới 250 xu nếu bạn tình cờ gặp anh ta. Có tới 200 đồng xu để lấy bất cứ khi nào có sự kết hợp của tàu, chim mòng biển, thiếu nữ hoặc đá quý hạ cánh dọc theo guồng.

Các biểu tượng Scatter tiền thưởng cung cấp các khoản thanh toán cao hơn lên đến 5000 xu. Họ cũng có khả năng thưởng cho bạn gấp 20 lần tiền cược nếu bạn chơi với số tiền đặt cược tối đa.

Phần thưởng Scatter cũng có sức mạnh để mở khóa giải độc đắc 100.000 xu. Để điều này xảy ra, bạn cần phải đạt được 5 biểu tượng Scatter tiền thưởng khi chơi ở mức đặt cược tối đa.

Phần thưởng Scatter cũng có thể kích hoạt các tính năng tiền thưởng khác như 15 vòng quay miễn phí. Bạn có thể kích hoạt lại vòng tiền thưởng với số lần quay không giới hạn.

Flying Dutchman của Amatic có RTP là 96%. Bạn có thể giành được tới 100.000 xu trong khi tận hưởng trò chơi có độ biến động trung bình.

Flying Dutchman là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người chơi thích đồ họa chất lượng kết hợp với các nhân vật thú vị tại sòng bạc trực tuyến. Một giải độc đắc lớn trị giá 100.000 xu đang được cung cấp. Một trò chơi 5×4 đơn giản cung cấp 50 dòng và sự kết hợp tuyệt vời của các tính năng.