Du hành tới thế giới mới trong game slot Avatars: Gateway Guardians

(JBO Vietnam) Khi bạn khởi động Avatars: Gateway Guardians bạn sẽ thấy một bánh xe cổ. Chủ đề Gateway Guardians sẽ rất thú vị đối với những người thích phim và sách khoa học viễn tưởng hoặc những người thích các trò chơi như Northern Sky hay Great Wild Elk.

Giới thiệu game slot Avatars: Gateway Guardians

Nếu bạn gặp khó khăn với bố cục của game slot Avatars: Gateway Guardians, hãy thử nghĩ về nó như một tập hợp các cuộn game slot thông thường được cuộn lại. Trò chơi được chơi trên lưới 3×6 hoặc 3×8 và chiến thắng tối đa cho Avatars: Gateway Guardians là 2,900 lần tiền đặt cược của bạn. Avatars: Gateway Guardians là một trò chơi có phương sai trung bình với 96,3% RTP – một con số trên mức trung bình một chút khi so sánh với tiêu chuẩn ngành.

Mặc dù cách bố trí của Avatars: Gateway Guardians là phi truyền thống, các điều khiển hoạt động theo kiểu tương tự như các trò chơi Yggdrasil hiện đại khác. Trên máy tính để bàn, các nút quay, đặt cược tối đa và tự động phát đều nằm ở cuối màn hình bên dưới bánh xe. Cùng với phần ba dưới này, bạn cũng sẽ có thể thấy giá trị và số dư tiền xu của mình và một hộp trống sẽ hiển thị cho bạn số tiền thắng mỗi lần quay. Như hầu hết các trò chơi Yggdrasil, bạn có thể đưa ra các điều kiện dừng khi chơi Avatars: Gateway Guardians. Để làm điều này, bạn cần chọn bánh xe răng cưa ở dưới cùng bên trái của màn hình. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn tắt tiếng trò chơi nếu bạn không muốn nghe âm thanh – nhưng chúng tôi không khuyên bạn làm như vậy để đảm bảo bạn có được “trải nghiệm đầy đủ”. Avatars: Gateway Guardians được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động và có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android và bạn cũng có thể chơi nó trên cả PC và Mac.

Tính năng game slot Avatars: Gateway Guardians

Game slot Avatars: Gateway Guardians có hai phần thưởng chính và các tính năng quay miễn phí: Tính năng Cấp số nhân, biểu tượng Scatter, Biểu tượng Wild, Vòng quay miễn phí, Mở rộng cuộn phim và Tính năng đánh bạc. Giải thích về tính năng Hot Spot trong trò chơi cơ bản được đánh dấu bằng ánh sáng trắng ở giữa ba cuộn trên cùng. Nếu giành chiến thắng trong phần Hot Spot, bạn sẽ nhận được hệ số bắt đầu từ 1x và có thể tăng lên 20x. Nhiều người chơi game slot thích một trò chơi có thưởng các vòng quay miễn phí. Tính năng vòng quay miễn phí trên Gateway Guardians khá độc đáo vì nó bao gồm một tính năng được gọi là “điểm nóng”. Người chơi ban đầu được thưởng 10 vòng quay miễn phí khi ba biểu tượng “vòng quay miễn phí” được hiển thị trên các cuộn. Ngoài ra, một số khu vực nhất định của viên đá hình tròn sẽ được đánh dấu, chúng được gọi là điểm nóng. Mục đích là đưa những bức ảnh hoàn chỉnh được hình thành từ các biểu tượng vào các khu vực điểm nóng này để kích hoạt bánh xe cấp số nhân. Người chơi có thể thắng tới 101 lần tiền cược của mình với bánh xe số nhân, có nghĩa là có cơ hội thắng lớn. Các điểm nóng cũng có thể xuất hiện trên cuộn trong suốt quá trình chơi trò chơi thông thường và không chỉ liên quan đến trò chơi thưởng. Tuy nhiên, các chiến thắng lớn nhất từ số nhân có nhiều khả năng xảy ra hơn trong các vòng quay miễn phí. Nhiều khu vực điểm nóng hơn được thêm vào cuộn nếu có nhiều hơn ba biểu tượng “vòng quay miễn phí” được hiển thị.