[ĐTCL] Tristana và Draven được làm lại

(JBO VietNam) Cập nhật ĐTCL 11.19: Tristana và Draven được làm lại trước thềm giải vô địch thế giới

Nhiều thay đổi lớn đã được cập nhật trước thềm Chung kết Thế giới ĐTCL.

Những cập nhật này hứa hẹn sẽ khiến meta cân bằng hơn

Bản cập nhật 11.19 là lần cập nhật cuối cùng của Riot Games cho Đấu Trường Chân Lý trước khi diễn ra Giải Chung kết Thế giới: Reckoning tới đây. Nhiều thay đổi và điều chỉnh lớn dự kiến sẽ có mặt ở bản 11.19 lần này đã được đội ngũ làm game tiết lộ trong thời gian gần đây.

Đấu Trường Chân Lý vừa cập nhật bản 11.18b cách đây không lâu, đánh dấu đòn điều chỉnh sức mạnh nặng nề tới Yasuo và đội hình Sát thủ sử dụng Kha’Zix 3 sao làm carry chính. Trong thông báo mới đây của Riot cho bản 11.19, nhiều cập nhật mới đáng chú ý đã được tiết lộ bao gồm 5 điều chỉnh tăng sức mạnh, 1 giảm sức mạnh, 1 điều chỉnh cân bằng và 2 vị tướng được làm lại.

live streaming online

Cũng theo Riot Games, những thay đổi này mới chỉ là những bước đầu và sẽ sớm có nhiều thay đổi nhỏ nữa được ra mắt trong bản 11.19 lần này vào ngày 22/9.

Draven và Tristana sẽ được làm lại ở bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.19

Như thông tin được đưa ra, Thresh ở bản 11.19 này sẽ bị giảm sức mạnh để đáp ứng mong đợi của đại đa số người chơi. Vị tướng Mùa 5.5 Heimerdinger sẽ được cân bằng để có thể trở lại là 1 lựa chọn khả thi cho giai đoạn cuối trận. Đặc biệt, 2 vị tướng Tristana và Draven có kế hoạch được làm lại để chuẩn bị cho kỳ Chung kết Thế giới.

Ngoài ra, các trang bị ít được sử dụng như Thông đạo Zz’Rot, Zz’Rot Ánh Sáng và Shojin Ánh Sáng sẽ nhận được đợt gia tăng sức mạnh lần này. Tộc Chiến Binh và vị tướng Ashe dự kiến cũng sẽ được buff ở bản cập nhật 11.19 của Đấu Trường Chân Lý.

Bản cập nhật 11.19 của Đấu Trường Chân Lý dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22/9 tới đây. Theo Riot Games, mọi thông tin cập nhật có thể được thay đổi trước khi bản 11.19 chính thức xuất hiện trên hệ thống. Cùng đón chờ những điều chỉnh và cân bằng mới đến với Đấu Trường Chân Lý trước khi mùa giải Chung kết Thế Giới ĐTCL được diễn ra vào cuối năm nay.

euro 2020 2021 live streaming