[ĐTCL] Tất tần tật về của Reckoning 2021

(JBO VietNam) Chung Kết Thế Giới ĐTCL: Tất tần tật về thể thức thi đấu của Reckoning 2021

Thông tin cụ thể về thể thức của Giải Chung kết thế giới ĐTCL sẽ diễn ra trong tháng 10 này.

Cuối cùng một giải đấu quy mô lớn thật sự đã đến được với cộng đồng ĐTCL

Mùa giải Chung kết Thế giới của Đấu Trường Chân Lý mang tên Reckoning chuẩn bị khởi tranh vào ngày 1/10 tới đây. Trong những tuần vừa qua, những chiến thuật gia xuất sắc nhất tại ĐTCL đã cùng nhau so tài tại các Vòng loại khu vực để giành lấy 1 trong 20 tấm vé đi đến Giải CKTG Đấu Trường Chân Lý.

live streaming online

20 tuyển thủ tham gia giải đấu lớn nhất này sẽ có cơ hội trở thành Nhà Vô địch Thế giới thứ 3 của ĐTCL, sau 2 cựu Quán quân Double 61 và Eight Lane Jaywalking, cùng cơ hội nhận số tiền thưởng giá trị của mùa giải. Chung kết Thế giới ĐTCL Reckoning sẽ được tổ chức với cơ cấu giải thưởng cho Nhà Vô địch là 44,500 USD (hơn 1 tỉ đồng) và vị trí về Nhì là 28,000 USD (hơn 600 triệu đồng).

ĐTCL CKTG Reckoning và các thể thức 

Giải CKTG ĐTCL Reckoning được tổ chức với tổng giải thưởng lên đến hơn 5 tỉ đồng

Khởi tranh vào 1/10, 8 hạt giống xếp cuối của giải sẽ cùng tranh tài qua 5 trận đấu để chọn ra 4 cá nhân đứng đầu.

Trong ngày thi đấu tiếp theo, 16 tuyển thủ còn lại sẽ được chia ngẫu nhiên vào 2 Bảng. Các trận đấu Bảng A diễn ra cùng ngày và cũng bao gồm 5 trận đấu, trong khi Bảng B sẽ thi đấu theo thể thức tương tự vào ngày thứ 3.

Vòng Bảng của CKTG ĐTCL Reckoning sẽ chọn ra 4 đại diện từ mỗi bảng để bước tiếp vào Chung kết

Mỗi bảng đấu chọn ra 4 tuyển thủ xuất sắc nhất đi vào Vòng Chung kết của giải đấu tổ chức vào ngày thi đấu thứ 4. Ở lần cạnh tranh cuối cùng này, 8 đại diện của Giải CKTG ĐTCL sẽ cùng nhau tranh tài và tích lũy điểm theo thứ hạng của mình sau mỗi trận đấu.

Tuyển thủ đầu tiên có được chiến thắng sau khi đủ 18 điểm sẽ là nhà vô địch và trở thành Quán quân của Giải Chung kết Thế giới ĐTCL: Reckoning 2021.

Mùa giải ĐTCL Reckoning đang rất được mong chờ trên toàn thế giới với số tiền thưởng vô cùng giá trị cùng ngôi vị danh giá. Chung kết Thế giới Reckoning bắt đầu diễn ra vào ngày 1/10 tới đây và sẽ trải qua 4 ngày thi đấu nảy lửa để tìm ra ai sẽ lên ngôi vương của Đấu Trường Chân Lý thế giới.

euro 2020 2021 live streaming