[ĐTCL] Bản vá 11.1: 5 tướng được tăng sức mạnh

(JBO VietNam) ĐTCL 11.1: 5 tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật cuối cùng của Mùa 4

Những chỉnh sửa cuối cùng trước khi Mùa 4.5 chuẩn bị cập bến ĐTCL.

Bản cập nhật 11.1 chính là bản cập nhật cuối cùng của ĐTCL mùa 4. Ở phiên bản sau thì chúng ta sẽ đến với Lễ Hội Quái Thú và đương nhiên tới lúc đó thì cũng sẽ có những cái tên phải chia tay. Hãy cùng xem Riot sẽ tăng sức mạnh cho những vị tướng nào trong phiên bản cuối cùng này nhé!

Hecarim

Hecarim là một cái tên sẽ biến mất trong ĐTCL mùa 4.5 sắp tới. Thế nên Riot cũng muốn vị tướng này được thể hiện nốt sức mạnh ở trong phiên bản cuối cùng này. Nhưng thay đổi ở bản 11.1 này thì lại hơi khó để Hecarim tận dụng, vì hắn cũng chỉ được tăng sát thương và hồi phục từ 250/400/600 lên 250/400/750.

Điều này cũng có nghĩa là người chơi sẽ phải có Hecarim 3 sao mới có thể tận dụng được thay đổi này. Nếu người chơi lựa chọn đội hình Tiên Phong + Bí Ẩn thì Hecarim cũng là một con bài cực trâu bò với khả năng hồi phục mạnh kèm theo lượng sát thương cũng tương đối ổn định. Kết hợp với những trang bị mang thiên hướng chống chịu sẽ giúp cho Hecarim trụ lại lâu hơn trong những tình huống giao đấu.

Aatrox

Lại là một vị tướng Tiên Phong nữa được ưu ái. Aatrox giờ đây đã được tăng giáp từ 40 lên 70 và máu từ 800 lên 900. Nhưng có lẽ thay đổi này sẽ giúp Aatrox được trọng dụng trong đội hình Cuồng Giáo hơn là Tiên Phong. Vì rõ ràng đội hình Cuồng Giáo rất thiếu khả năng chống chịu tuyến đầu khi mà Galio chưa đáp xuống.

Tăng thêm sức chống chịu cho Aatrox còn giúp hắn ta tránh được tình trạng chưa kịp dùng chiêu để kéo chủ lực bên đối phương về đã bị dồn sát thương chết.

Ahri

Ahri cũng sẽ là một cái tên sẽ bị “bay màu” trong Mùa 4.5 tới. Ở bản cập nhật này, Ahri được tăng sức mạnh nhẹ khi năng lượng tổng của cô giảm đi 5 còn tốc đánh cơ bản thì tăng từ 0.75 lên 0.8. Với những ai thích chơi đội hình Tiên Phong, Bí Ẩn và kẹp thêm cả Linh Hồn với chủ lực là Ahri thì đây là cơ hội cuối cùng của bạn rồi.

Lee Sin

Lee Sin dù đã được tăng sức mạnh khá nhiều lần nhưng vẫn tỏ ra hơi đuối so với những vị tướng 5 vàng khác. Để vị tướng này sẵn sàng bước sang Mùa 4.5, cạnh tranh với hàng loạt quái vật như Samira hay Swain thì Riot cũng đã phải tăng khả năng chống chịu cho Lee Sin ở phiên bản này.

Cụ thể là giáp và kháng phép của hắn được tăng từ 50 lên thành 60. Tuy nhiên với một vị tướng quá phụ thuộc Tộc/Hệ như Lee Sin thì vẫn hơi khó để quân cờ này được ưa chuộng như những tướng 5 vàng khác.

Kalista

Kalista cũng sẽ là một trong những cái tên bị xóa bỏ khỏi ĐTCL Mùa 4.5. Kalista trước kia thường xuyên được ưa chuộng nhờ khả năng dồn sát thương cực ảo của mình. Nhưng càng về sau thì cô càng tụt dốc so với phần còn lại do phải đối đầu với quá nhiều đội hình dồn sát thương.

Trừ khi có được Kalista 3 sao cũng như có được set đồ đẹp. Còn không thì Kalista sẽ cực kì khó để có đất diễn ở meta hiện tại. Với việc tăng cho Kalista thêm 100 máu ở phiên bản này. Nỗ lực đó cũng sẽ giúp cô sống lâu hơn một chút để gây sát thương và làm mềm đội hình địch.