[DTCL] 5 vị tướng mạnh mẽ mà bạn nên sử dụng

(JBO VietNam) TFT: 5 thẻ tướng mạnh mẽ mà bạn nên mua và sở hữu trong đội hình của mình.

Với sức mạnh của mình, những đơn vị TFT này hoàn toàn có thể giúp đội của bạn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều !

Mùa 4 sắp đi đến hồi kết , hãy cùng chúng tôi điểm lại những quân bài cực ấn tượng để leo lên thứ hạng cao hơn cuối mùa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé!

Shen

live streaming online

Đây được coi là vị tướng hoàn hảo ở tuyến đầu bởi chỉ số mạnh, khả năng hữu dụng và hiệu ứng giảm tốc độ đánh khó chịu từ Đại Sư. Sự mạnh mẽ của Shen được kích hoạt đặc biệt khi sử dụng Vô Ảnh Bộ và tạo ra một lá chắn giúp anh chàng này chịu được hàng tấn sát thương mà kẻ địch gây ra.

Điều này khiến Shen có thể một mình gánh vác trọng trách trụ vững toàn đội. Từ đó, game thủ sẽ có nhiều vị trí trên sân hơn để mang về nhiều carry chính hơn. Ngoài ra Shen cũng là một tướng không cần quá nhiều trang bị để tăng sức mạnh cho bản thân.

Bạn có thể để dành những vật phẩm xứng đáng cho các tướng khác và nếu có, hãy để Shen mang theo những vật phẩm giúp tăng khả năng chống chịu và sống sót trong chiến đấu cho mảnh này như Thông Đạo Zz’Rot, Thú Tượng Thạch Giáp,…

Ashe

 

Ashe sẽ sở hữu lượng sát thương cực lớn chỉ với một món sát thương phù hợp. Lý do là kỹ năng của Ashe tăng tốc độ đánh rất nhiều và nó tương tác quá tốt với nội tại của Diệt Khổng Lồ.

Hơn nữa, với hệ tộc Thợ Săn đang cực hot hiện tại. Việc Ashe vươn lên trở thành carry hàng đầu tại thời điểm hiện tại là điều đương nhiên. Đội hình mạnh nhất của Ashe hiện tại là Thợ săn – Đại Sư bởi nó có quá nhiều hiệu ứng khó chịu cùng với sát thương cực lớn của  Nữ Cung thủ băng giá này.

Việc hệ Đại Sư giảm tốc độ đánh đã giúp bạn chống lại hầu hết các đội hình gây sát thương vật lý. Chưa kể đến việc khuếch đại sát thương quá tốt từ Yone. Nên game thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi đội Thợ Săn – Đại Sư có sức mạnh cực kỳ bá đạo từ giữa đến cuối trận.

Yone

Nếu Shen đóng vai trò chống chịu, Yone sẽ giúp đội hình của bạn gây một lượng sát thương lớn. Điều này là do kĩ năng của Yone làm giảm 60% giáp / kháng phép của tất cả kẻ địch trúng phải. Vì vậy mảnh này sẽ khuếch đại sát thương của tất cả vật mang lên một ngưỡng cực kỳ lớn.

Hơn nữa, nếu đầu tư một lượng trang bị vừa đủ. Yone hoàn toàn có thể trở thành chủ lực của đội bạn. Các kĩ năng của Yone gây sát thương dựa trên lượng máu còn thiếu của mục tiêu. Vì vậy vị tướng này này có thể kết liễu kẻ địch rất nhanh.

Nếu bạn có ý định biến Yone trở thành carry, Bùa Xanh với 2 item phòng thủ là cách tốt nhất để xây dựng lá bài này. Miễn là Yone có thể tung chiêu, đội của bạn gần như chắc chắn giành chiến thắng.

Warwick

Có thể nói vị tướng này đã giữ vị trí đầu bảng trong meta một thời gian sau khi được làm lại. Với khả năng cho tốc độ đánh quá khủng khiếp của mình, Warwick sẽ giúp cho hệ Thánh Thần tận dụng hiệu quả sát thương thực của chúng tốt hơn.

Thứ mà Warwick cần nhất để tiêu diệt team địch có lẽ chỉ là Áo Kháng để vô hiệu hóa khả năng kiểm soát đám đông của đối thủ. Ngoài ra, Cuồng Đao Runaan cũng là một món đồ bạn nên ghép để giúp Warwick tăng tốc độ đánh và sát thương trong các tình huống giao tranh.

Azir

Từng bị coi là quân cờ yếu thế hơn so với những vị tướng 5 vàng khác, nhưng Azir đang tỏa sáng ở phiên bản 11.1 nhờ sự đa dụng của mình. Những người chơi TFT hiện nay thường có xu hướng xây dựng đội hình mạnh nhất có thể vào giữa trận và tận dụng những quân cờ 5 vàng duy nhất ở cuối trận. Vì vậy một quân cờ có khả năng kiểm soát đám đông tốt và tác động mạnh đến trận đấu ngay cả ở cấp độ 1 như Azir rất được ưa chuộng.

Lính Cát của Azir có thể dùng để chống lại một số quân bài mạnh như Sett, Shen, Yone… Bên cạnh đó, khả năng khống chế mạnh của Azir phù hợp với mọi đội hình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng quân bài nào để kết thúc trận đấu hoặc hoàn thiện đội hình thì Azir là lựa chọn tốt nhất.

euro 2020 2021 live streaming