[DOTA 2] Dota PlusWinter đã ra mắt

Bản cập nhật Dota PlusWinter đã ra mắt, bao gồm Kho báu theo mùa Mùa đông 2020 và các nhiệm vụ mới

Mùa đông u ám có thể phủ bóng các vùng đất. Nhưng đối với những chiến binh luôn chiến đấu hết mình thì không có gì có thể ngăn cản họ hành động. Đồng thời bản cập nhật hôm nay sẽ công bố một cấp bậc tuyệt vời mới  Grandmaster. Và cấp bậc này sẽ được ra mắt cùng với việc update Dota Plus mới

Valve đã chính thức phát hành thông tin chi tiết về bản cập nhật đăng ký Dota Plus đã được hé lộ trong vài tháng qua. Đi kèm với các thông tin về kho báu, cấp độ và phần thưởng mới sẽ được thêm vào.

Đây là một phần trong nỗ lực của nhà phát triển nhằm làm cho Dota Plus trở nên hấp dẫn hơn đối với những người chơi Dota 2.

Bậc Đại kiện tướng Dota Plus

Các thành viên Dota Plus hiện có thể thăng cấp các anh hùng lên bậc Đại kiện tướng hoàn toàn mới ở cấp độ 30. Ngoài những yếu tố vốn có, người chơi giành được danh hiệu Đại kiện tướng có quyền truy cập và trò chuyện với nhân vật đó. Bất kỳ thử thách anh hùng nào hoàn thành với tư cách là Grandmaster cũng sẽ cấp các mảnh làm phần thưởng thay vì XP của nhân vật.

Kho báu theo mùa của Dota Plus

Cùng với sự ra mắt của Grandmaster. Kho báu theo mùa Mùa đông 2020 hiện có sẵn để mua với các mảnh. Dành riêng cho các thành viên Dota Plus. Kho báu này có tất cả các bộ skin mới cho Dragon Knight, Puck, Spirit Breaker, Templar Assassin, Earth Spirit, Vengeful Spirit, Luna, Necrophos, Undying, Ember Spirit và Centaur Warrunner. Ngoài ra còn có cơ hội nhận được Pet đưa đồ Con Cua Rất hiếm. Nó sẽ được được tải sẵn các viên ngọc hình lăng trụ và chuyển động đặc biệt được xuất hiện ngẫu nhiên.

Cập nhật Nhiệm vụ theo mùa & Phần thưởng Bang hội

Bản cập nhật hôm nay cũng đi kèm với một loạt nhiệm vụ Dota Plus mới để thu thập thêm một số mảnh cho Kho báu theo mùa. Nó giúp bạn kiếm được tới 115.200 mảnh trong suốt mùa giải. Những mảnh này có thể được sử dụng để mua Kho báu theo mùa Mùa đông 2020 mới, hiện đã ra mắt.

Như bản cập nhật cuối cùng, phần thưởng của guild cấp Bạc, Vàng và Bạch kim đã được luân phiên cho mùa giải. Bao gồm các biểu tượng cảm xúc, bình xịt và khung trò chuyện mới.