Mùa giải Dota Pro Circuit 2021 sẽ được khởi động vào đầu tháng 1 năm sau, điều này đồng nghĩa với việc Quốc tế cũng sẽ sớm quay trở lại với người hâm mộ. Nhưng có TI10 vẻ ngoài sẽ phải rất lâu nữa mới diễn ra chính thức và trong thời gian chờ đợi ngày đại tiệc eSport Dota 2 khai mạc, chúng ta sẽ cùng ôn lại một số kỷ niệm khó quên mà TI đã mang đến.

Người chơi giết nhiều người nhất trong một trận đấu của TI

Tuyển thủ Dota 2 Trung Quốc, Luo Feichi là một trong những huyền thoại vĩ đại bậc nhất của lịch sử Dota 2 khu vực này. Anh còn được biết đến với danh sách Ferrari_430, dù đã không còn ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng thời gian 5 năm khoác trên mình màu áo Invictus Gaming anh đã cùng đồng đội nâng cao chức năng vô địch The International 2012, và đến ngày nay Ferrari_430 vẫn được rất nhiều người hâm mộ hâm mộ Dota 2 nhớ tới. Sự kiện 9 năm thi đấu đỉnh cao, Luo Feichi tham gia hơn 1.000 trận đấu chuyên nghiệp và có thể nói trận đấu giữa iG vs Mortal Teamwork tại TI2 là trận đấu vô cùng đáng giá với những anh mà còn nhớ cả giả sử Dota 2.

Game đấu diễn ra ở vòng bảng TI2, Ferrari_430 với phong độ tuyệt vời của mình đã được iG lựa chọn Templar Assassin – một anh hùng tủ và anh không phải để người hâm mộ hâm mộ Dota 2 Trung Quốc phải thất vọng. Game đấu kết thúc, Ferrari_430 has 26 kill qua đó xác định kỷ lục về số kill cao nhất trong một game đấu tại TI, và đây cũng là kỷ lục khó vượt qua trong lịch sử Dota 2.

Tính đến thời điểm này, chỉ có Raven của TNC là người duy nhất xén được với mắt lục này, 25 kill, nhưng đó vẫn là cận, kỷ lục 26 kill thì có lẻ phải còn rất lâu nữa mới có người chơi. or vượt qua thành tích này.

Game short short history TI

Giai đoạn Dota 2 thời điểm diễn ra TI4, Cloud9 và DK là 2 đội tuyển Dota 2 có lượng fan vô cùng đông đảo bởi cả 2 đều sở hữu cho mình các game thủ hàng đầu thế giới lúc này, hơn nữa họ còn có lối chơi vô cùng mãn nhãn. Vì vậy, cuộc chạm ngõ giữa 2 thế lực Dota 2 này thời điểm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giả. Và họ không phụ kỳ vọng của người hâm mộ, game đấu mở màn vô cùng hấp dẫn, giằng co quyết liệt, cả 2 đội cùng mang đến cho người xem là những màn đuổi bắt không thể hồi hộp hơn, liên tiếp là những pha ăn miếng trả miếng liên tục được tạo nên giữa 2 đội. Trận đấu kịch tính và phải đến phút 70 thì mới phân tích được, và trận chiến thắng cũng là vô cùng quản lý về đại diện Dota 2 Trung Quốc.

Bước vào game đấu thứ hai, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi, DK muốn kết thúc đối thủ nhẹ nhàng sau màn giằng co quá mức sức mạnh trong game 1. Họ chọn đội hình ra trận bao gồm WD, Lycan, Ember, Dazzle và Undying, and this team is “dập vùi” C9 không thương mại, chỉ trong 11 phút và 22 giây thi đấu ngắn. Và cho đến nay, đây vẫn là trận đấu ngắn nhất lịch sử The International.

jbovietnam.net