Đồng hành cùng 3 nữ cao bồi trong game slot Bounty Belles

(JBO Vietnam) Game slot Bounty Belles từ iSoftBet có chủ đề phương Tây. Nơi chúng ta có thể gặp 3 cô gái cao bồi và đồng hành cùng họ trên đường săn tìm những chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Bounty Belles

live streaming online

Game slot Bounty Belles có 5 cuộn và 3 hàng, trong đó ba cuộn cuối cùng có thể nhận được tối đa 5 hàng. Sự gia tăng số hàng này có thể dẫn đến sự thay đổi từ 243 dòng thanh toán thành 1125 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 20.

Bounty Belles có RTP là 95,99% và độ biến động cao. Trong cuộc phiêu lưu này, người chơi may mắn có thể thắng 10877X tiền cược. Ngay sau khi bạn tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ nhanh chóng có một tâm trạng tốt.

Trong các vòng quay được thực hiện, một loạt các biểu tượng theo chủ đề phương Tây có thể xuất hiện trên các vòng quay. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng thanh toán cao hơn bao gồm móng ngựa, túi chứa đầy tiền, két sắt và khẩu súng lục. Ngoài ra còn có biểu tượng huy hiệu cảnh sát trưởng và đó là các biểu tượng Wild của trò chơi, nó giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn và cũng có thể mở khóa tính năng Wild bounty.

Biểu tượng tiền thưởng của trò chơi đi kèm với dòng chữ Bonus được khắc bằng vàng trên đó. Ba nữ cao bồi khác nhau với màu sắc chủ đạo là màu xanh lam, xanh lục và đỏ. Những biểu tượng này đi kèm với các giá trị khác nhau và đó có thể là các Giải đặc biệt của trò chơi, tạo ra những chiến thắng lớn.

Trong trò chơi này, chúng ta có thể đồng hành cùng 3 cô gái cao bồi trong một cuộc phiêu lưu miền tây hoang dã để tìm kiếm giải thưởng lớn. Tại đây bạn có thể nhận được số tiền lên đến 10877X lần bạn đặt cược.

Tính năng game slot Bounty Belles

Khi bạn quay cuộn và đạt được biểu tượng Wild trên cả cuộn 1 và 2, chế độ Wild Bounty của trò chơi sẽ được kích hoạt. Đây là một chế độ có thể trao giải thưởng lớn, đồng thời có thể mở rộng lên đến 5 hàng trên các cuộn 3, 4 và 5. Trên 3 cuộn này, các biểu tượng tiền thưởng có thể xuất hiện với các giá trị từ 2X đến 8X đặt cược của bạn.

Trong cuộn thứ năm, ba giải đặc biệt có thể xuất hiện và chúng có các giá trị như sau: Minor = 30X, Major = 50X và Grand = 100X.

Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Tiền thưởng của trò chơi, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Bạn nhận được số lần quay miễn phí sau đây tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Tiền thưởng bạn đã đạt được.

5 biểu tượng tiền thưởng = 15 vòng quay miễn phí

4 biểu tượng tiền thưởng = 12 vòng quay miễn phí

3 biểu tượng tiền thưởng = 10 vòng quay miễn phí

Bạn có thể kích hoạt lại tính năng vòng quay miễn phí này một lần trong thời gian diễn ra tính năng. Hãy chơi game slot Bounty Belles để có cơ hội trở thành người chơi may mắn và giành được số tiền thắng cược tối đa là 10877X.

euro 2020 2021 live streaming